Thụy Điển dạy người nhập cư cách “quan hệ” với phụ nữ tóc vàng

Trên một trang web chính phủ có ảnh minh họa đàn ông nước ngoài ôm hôn phụ nữ Thụy Điển tóc vàng.

Một trong những bức ảnh minh họa trên trang Youmo của chính phủ Thụy Điển 
Chính phủ Thụy Điển đang muốn chi 5 triệu crown Thụy Điển (13 tỷ đồng) để đầu tư vào các khóa học tình dục dành cho người nhập cư, theo trang tin Fria Tider.
Trong đó, một khoản tiền sẽ được dùng để xây dựng trang web thông tin về tình dục của chính phủ có tên Youmo, với các phiên bản tiếng Ả Rập, Somali và Dari.
Mục tiêu của trang web là giáo dục người nhập cư về “sức khỏe, tình dục và bình đẳng giới”. Trên Youmo, thông tin tình dục được minh họa bằng hình ảnh, trong đó có một số ảnh đàn ông nước ngoài ôm hôn phụ nữ Thụy Điển tóc vàng.
 Mục tiêu của trang web là giáo dục người nhập cư về “sức khỏe, tình dục và bình đẳng giới”
Trong mục “Đang yêu” của Youmo có hình ảnh minh họa của một cô gái tóc vàng hôn người đàn ông da đen. “Tình yêu thường là cảm giác tuyệt vời. Một số người đã yêu nhiều lần, những người khác chưa bao giờ yêu ai”, trích một đoạn thông tin trong mục.
Trang tin Fria Tider con cho biết Bộ Thanh niên và Nội vụ (MUCF) của Thụy Điển vừa được giao nhiệm vụ tiếp tục thực hiện các hoạt động giáo dục giới tính, phối hợp với mạng lưới tiếp nhận thanh niên trực tuyến (UMO).
“Nhiệm vụ này bao gồm việc mở rộng thông tin trên Youmo, nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia thường gặp người nhập cư trẻ cũng như đào tạo kỹ năng dài hạn cho các chuyên gia thông qua sự phát triển của trang web”, chính phủ Thụy Điển viết.
Ngoài ra, trang web Youmo còn đề cập đến các chủ đề khác như mại dâm và buôn người, bạo lực tình dục và quấy rối tình dục…
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)