Sốc khi bạn trai ngoan hiền thường xuyên "qua đêm" với gái lạ

Tôi thực sự sốc, không ngờ bạn trai lại có thể như vậy. Tôi biết mình có tình cảm với anh, nhưng khi nghe và chứng kiến những chuyện này, tôi không dám yêu anh.

Tôi và anh tình cờ quen nhau trong một chuyến công tác. Anh hơn tôi 2 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do. Chúng tôi chưa chính thức hẹn hò, mà mới chỉ trong quá trình tìm hiểu và 'thả thính' nhau.
Nhìn bề ngoài anh rất hiền, bạn bè cũng nhận xét anh là chàng trai ngoan hiền. Thế nhưng, vì có cảm tình với anh, nên tôi bắt đầu tìm hiểu về người đàn ông này.
Soc khi ban trai ngoan hien thuong xuyen
 
Một vài lần, khi ngồi cafe cùng nhau, tôi để ý thấy facebook anh hay like các nhóm kín chuyên dịch vụ massage. Tôi vốn không mấy thiện cảm khi con trai đi tới những chỗ này, vì dịch vụ massage trá hình rất nhiều.
Có lần tôi đi buổi tối qua phố Trần Duy Hưng, còn vô tình bắt gặp anh đi vào nhà nghỉ cùng một cô gái. Tôi thực sự rất tức giận, rõ ràng anh ta đang theo đuổi tôi nhưng vẫn đi cùng người khác.
Đã có lần tôi hỏi bạn trai một cách thẳng thắn, thì anh thừa nhận rằng có đôi lần trải nghiệm tình một đêm với những cô gái lạ. Anh khẳng định không có tình cảm với họ, chỉ đơn giản là giải tỏa nhu cầu và sự tò mò của đàn ông. 
Tôi thực sự sốc, không ngờ anh lại có thể như vậy. Tôi biết mình có tình cảm với anh, nhưng khi nghe và chứng kiến những chuyện bạn trai qua đêm với gái lạ, tôi không tự tin mình có thể khiến anh thay đổi, càng không dám yêu anh.
Phải chăng phần đa đàn ông đều có những nhu cầu đó, hay đó thực sự là vấn đề tôi cần suy nghĩ nghiêm túc về con người anh?
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)