Phụ nữ tiết lộ lý do không muốn hôn chồng

Nhiều ông chồng cứ muốn ôm hôn vợ nhưng lại giận dỗi khi thấy vợ mình đang cố tình tránh né nụ hôn.

Bạn có thể chào người bạn đời bằng một nụ hôn khi bạn thức dậy, trao cho họ một nụ hôn khi bạn ra khỏi cửa để làm việc hoặc chỉ cần thích là hôn.Thế nhưng một phụ nữ đã thừa nhận cô ấy rất băn khoăn mỗi khi nghĩ đến việc hôn chồng mình và có một lý do rất chính đáng.
Phu nu tiet lo ly do khong muon hon chong
 Lần cuối cùng anh ấy gặp nha sĩ là trong thời thiếu niên. Ảnh minh họa.
Một người dùng trên trang NetMums có tên Kim B tuyên bố chồng cô đã không đến nha sĩ trong nhiều năm. Trong thực tế, lần cuối cùng anh ấy gặp nha sĩ là trong thời thiếu niên. Cô nói rằng, mặt sau răng của chồng mình mảng bám đã chuyển sang màu đen và cô ghét phải hôn anh ta.
Kim viết: "Chồng tôi sẽ không đến nha sĩ kể từ lần cuối là lúc ở độ tuổi thiếu niên. Lúc đó anh ấy uống nước có ga cả ngày lẫn đêm và không đánh răng, cũng không đi nha sĩ thường xuyên.
Mặt sau của răng anh ấy có màu đen với sự tích tụ mảng bám và cao răng, tôi chắc chắn rằng nó cũng sẽ sớm xuất hiện trên răng cửa của anh ta. Tôi chắc chắn đó điều đó.
Tôi ghét hôn chồng mình bây giờ. Anh ấy nói rằng mình sợ khi đến nha sĩ, điều đó thật lố bịch làm sao".
Mặc dù nhiều lần đặt lịch hẹn với nha sĩ, nhưng khi đưa tờ giấy hẹn cho chồng mình thì anh luôn tỏ thái độ tức giận. Cô cảm thấy chán ngấy khi cứ tìm mọi cách nói cho chồng biết tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng và cho anh ta thấy được hàm răng "kinh tởm" của mình như thế nào.
Ngay khi bài viết được chia sẻ trên diễn đàn, rất nhiều người đồng ý với lý do của cô.
Phu nu tiet lo ly do khong muon hon chong-Hinh-2
Cô chán ngấy với việc phải khuyên chồng đến nha sỹ kiểm tra răng miệng. Ảnh minh họa. 
Một người dùng nói: "Hãy nói với anh ta rằng nếu không chịu vệ sinh răng miệng thì không bao giờ được phép hôn vợ của mình nữa".
Một người khác nói: "Nếu chồng tôi có một hàm răng xấu xí như vậy, tôi không nghĩ rằng mình sẽ thích một nụ hôn hay muốn miệng của anh ấy gần tôi".
Tuy nhiên, một số người khác thì nói rằng vì anh ta đã trưởng thành, không thể ép gặp nha sĩ trong khi bản thân anh ta không muốn.
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)