Ngất lịm khi nghe chồng thú tội động trời vào cuối tuần

Lời thú tội của chồng vào cuối tuần lộ ra việc nhân tình của chồng tôi đang mang thai tháng thứ 8. 

Chào mọi người, đây là lần đầu tiên tôi viết những dòng tâm sự này ra để kể về cuộc đời mình và lời thú tội của chồng. Hi vọng mọi người bớt thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên.
Tôi lấy chồng cách đây 20 năm. Như bao gia đình khác, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Từ hai bàn tay trắng, cùng nhau trải qua bao khó khăn để chồng tôi có chỗ đứng trong xã hội và gia đình có cuộc sống như hiện nay.
Ngat lim khi nghe chong thu toi dong troi vao cuoi tuan
 Dù còn yêu vợ, nhưng bản tính của người đàn ông đã khiến mình bị rơi vào bẫy tình
Chồng tôi là một quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài tại khu công nghiệp. Đi làm xa nhà nên nửa tháng anh mới về nhà một lần. Dù xa nhau nhưng chúng tôi thường xuyên liên lạc và cuộc sống hạnh phúc với hai mặt con đủ nếp đủ tẻ.
Ở nhà tôi vừa đi làm vừa thay chồng đối nội đối ngoại, chăm lo bố mẹ chồng đang sống cùng nhà và nuôi dạy các con. Sống với nhau 20 năm trời tôi hiểu chồng tôi luôn là người chồng, người cha yêu thương vợ con và là người có trách nhiệm, đàng hoàng.
Mọi chuyện sẽ vẫn yên ổn cho đến kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay, nhà tôi hủy chuyến du lịch đột xuất. Dù chưa biết lý do là gì nhưng tôi tôn trọng quyết định của chồng mình.
Ở nhà, gia đình tôi vẫn vui vẻ trong kỳ nghỉ, nhưng chỉ vài ngày sau đó, sự việc động trời đã khiến tôi hiểu ra mọi chuyện.
Một buổi tối, đúng vào ngày cuối tuần của kỳ nghỉ, khi hai vợ chồng đang xem ti vi, anh lặng lẽ ngồi ôm tôi và thú nhận: “Anh biết mình có lỗi nhưng bây giờ, chuyện đã lỡ rồi, mong em bình tĩnh khi nghe anh nói. Thực ra bị cô ta gài bẫy. Cô thư ký ở cơ quan đã có thai với anh được 8 tháng rồi”.
Không tin vào tai mình, tôi choáng váng đẩy anh ra và vừa chạy vừa khóc như một kẻ điên… Bất chợt, mọi thứ tối sầm. Khi tỉnh dậy tôi thấy mình vẫn nằm trong viện.
Ngat lim khi nghe chong thu toi dong troi vao cuoi tuan-Hinh-2
Tôi phải làm sao lúc này đây? Ảnh minh họa.
Tôi ghê tởm bàn tay chồng mình từ khi đó. Cú sốc đó đã khiến tôi suy sụp, tôi không thể ăn uống gì được. Tôi không muốn nhìn thấy con người đó thêm một lần nào nữa...
Tôi đã từng gặp cô thư ký của chồng tôi trong những dịp công ty tổ chức nghỉ mát. Cô ta kém chồng tôi 22 tuổi, xinh đẹp và khôn ngoan.
Hôm kia, cô ta nhờ người tìm gặp và đưa tôi một lá thư vỏn vẹn mấy chữ: "Chị à, bây giờ em mới là người anh ấy cần. Chị nên ngoan ngoãn buông tha cho anh ấy”. Dường như cô gái có học đó đang dùng cái thai để uy hiếp, phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.
Trong khi đó, chồng tôi đã thú nhận chuyện ngoại tình sai trái với cô ta. Anh ấy còn biện minh mọi chuyện là do bản năng của một gã đàn ông và lại xa vợ suốt nên lỡ phạm sai lầm. Một tuần trước dịp lễ 30/4, anh mới biết cô ta mang bầu. Cô thư ký vốn cao ráo, lúc mang bầu ít tăng cân và cô ta bó bụng nên không ai phát hiện được.
Hiện nay, gia đình cô kia đang gây sức ép bắt chồng tôi phải cưới. Hoảng sợ, anh xin tôi tha thứ, xin tôi cho phép anh được có trách nhiệm với đứa trẻ và khẳng định anh không bao giờ bỏ tôi và các con.
Còn tôi, dù sự việc xảy ra gần 1 tháng, nhưng tôi suy sụp hoàn toàn nên lâm bệnh. Hiện giờ, tôi đang rối bời, không biết phải làm thế nào nhưng tôi không muốn con tôi biết sự việc này. Tôi phải làm sao đây?
Theo Người đưa tin

Bình luận(1)

Minh Hiền

dien

Luật hiện nay người nào mà ngoại tình với ng đã có vợ hoặc chồng mà dẫn đến ly hôn thì phạt tù từ 10-15 năm tù.bạn nên sử dụng luật đi