Muốn giữ lửa thăng hoa nhớ bỏ ngay điều tối kỵ này

Đây là những điều mà cặp đôi nào cũng cần ghi nhớ để giữ lửa. 

Quan hệ vào buổi sáng
Buổi sáng là thời điểm “vàng” của nam giới. Vì vậy, hãy thức dậy sớm, đánh thức chồng bằng một nụ hôn nóng bỏng và hòa nhập. “Yêu” buổi sáng không cần phải kéo dài quá lâu, chỉ 10 – 15 phút là quá đủ để nhớ nhung nhau cả ngày rồi.
Muon giu lua thang hoa nho bo ngay dieu toi ky nay
Ảnh minh họa. 
Dọn dẹp phòng ngủ thật ấm áp, sạch sẽ, khơi nguồn cho mọi cảm hứng. Tuyệt đối không để lộn xộn, bừa bộn.
Chăm sóc bản thân một cách bài bản
Bạn hãy dành thời gian đi spa, tắm xông hơi, dưỡng da, vuốt ve cơ thể của mình… Hãy nuông chiều bản thân một chút. Khi bạn thấy mình quyến rũ và nâng niu bản thân mình, bạn sẽ tự tin hơn khi trên giường.
Đừng giả vờ thỏa mãn hay quá coi trọng chuyện thăng hoa
Trong giao tiếp đời sống vợ chồng, bạn nên thành thật hơn là giả bộ. Bởi đối phương khi luôn có thể nhận ra, từ đó chuyện ái ân cũng sẽ không còn có thể thăng hoa dễ dàng.
Thành thật với nhau trong cảm xúc là chìa khóa cho sự hòa hợp. Và nếu bạn thấy đối phương giả vờ để khiến bạn hài lòng, hãy tinh tế để họ hiểu điều đó không cần thiết. Quan trọng là cả hai có thể tìm được sự gắn kết, tìm cách thỏa mãn nhất khi gần gũi với nhau.
Gây đau đớn khi quan hệ
Để ý cảm xúc và cảm giác của nhau trong khi gần gũi là điều quan trọng. Tình dục không phải một trong hai thỏa mãn, mà là sự thăng hoa khi cả hai cùng hài lòng. Nếu có đau đớn khi thân mật, hãy chia sẻ và tìm ra cách giải quyết.
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)