Đêm tân hôn, cô dâu "rụng rời chân tay" đòi ly dị sau khi bóc phong bì mừng cưới

Chiếc phong bì gửi từ người yêu cũ của chồng ẩn chứa bí mật động trời khiến cô dâu nhất quyết đòi ly dị ngay trong đêm tân hôn.

Câu chuyện ly kỳ về đêm tâm hôn của một cô dâu mới cưới thu hút sự quan tâm của hội chị em. Chuyện là sau đám cưới, cô dâu chú rể ngồi kiểm tra phong bì mừng của khác. Trong số đó, có một chiếc rất đặc biệt được gửi từ người yêu cũ của chú rể. Mở bên trong phong bì không phải tiền mừng mà là một món quà khiến cô dâu "chết lặng". 
Câu chuyện chi tiết được kể như sau:
"Em vừa trải qua cơn ác mộng các chị ạ. Tình yêu đầu đời tưởng đã có cái kết viên mãn bằng một đám cưới ấm áp. Vậy mà cuối cùng lại tan nát hết cả rồi.
Ra trường đi làm được hơn năm thì em gặp K. trong một lần cùng nhóm thiện nguyện lên miền cao phân phát áo mùa đông cho trẻ em nghèo. Lần đầu tiếp xúc em đã ấn tượng với sự nhẹ nhàng, lịch lãm của anh. Vậy nên khi quay về thành phố, hai đứa đã trao đổi số điện thoại, từ đó cứ nhắn tin chát chít với nhau suốt.
Trong thời gian hẹn hò, K. quan tâm chăm sóc em lắm. Lúc nào K. cũng chiều chuộng, nhường nhịn bạn gái nên trong suốt hơn năm yêu hầu như em với K. chẳng bao giờ cãi vã to tiếng. Thậm chí khi đưa K. về giới thiệu gia đình, bố mẹ em cũng ưng K. vô cùng.
Được hai bên gia đình đồng thuận, chúng em quyết định tổ chức đám cưới. Nói chung mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Tiệc cưới nhỏ nhưng ấm cúng đông đủ người thân, bạn bè tới chúc mừng. Với em như thế là quá hạnh phúc, em không còn mong muốn gì hơn nữa.
Hôm ấy, khi cỗ bàn tiệc tùng xong cả rồi, vợ chồng em mới dẫn nhau về phòng. Cả ngày đi giày cao gót chạy khắp nơi mời rượu khách đau tê cả chân, người ngợm cũng ê ẩm nên tắm giặt xong em chỉ muốn lăn ra ngủ ngay lập tức, chẳng còn muốn tân hôn tân hiếc gì nữa.
Song vừa ngả lưng xuống giường, K. đã ôm thùng đựng phong bì mừng cưới của khách đến cạnh em bảo: "Dậy kiểm tiền mừng đi em. Xem được bao nhiêu nào".
Em xua tay bảo để sáng mai mà K. không chịu. Nhìn cái mặt háo hức, mắt sáng trưng trước hòm tiền mừng của K. mà em phì cười bò dậy lẩm bẩm: "Bảo vợ ham tiền đã đành, đằng này…".
Rồi em cặm cụi ngồi đọc tên, bóc phong bì cho K., ghi lần lượt danh sách để sau này còn biết đường đi trả nợ lại người ta.
Đến đáy hòm, tự nhiên em lại thấy có chiếc phòng bì dầy cộp mới cầm lên xem, chỉ thấy ghi mỗi chữ "quà đặc biệt gửi chú rể". Em hỏi, K. lắc đầu bảo không biết của ai.
Nghĩ chắc lại bạn bè trêu ghẹo có khi gửi cho cả tệp tiền lẻ để vợ chồng ngồi đếm cả đêm cũng nên. Vậy là em bóc để rồi chết cứng với những thứ bên trong cái phong bì ấy.
Nó là một loạt ảnh nóng, phiếu khám thai, rồi cả giấy tờ nạo hút thai nữa cùng mấy dòng chữ: "Nhớ nhé, hàng năm cứ ngày này anh phải thắp hương cho con anh đó. Anh lấy vợ cũng có nghĩa là từ chối sự hiện diện của con anh trên đời này, vậy nên tôi cũng không giữ nó làm gì. Nhưng anh nên nhớ, đời có nhân có quả cả".
Dem tan hon, co dau
Ảnh minh họa. 
Em tối mắt rụng rời chân tay trước những thứ trước mắt. Sau một hồi gào thét tra hỏi, K. mới chịu thừa nhận tất cả rằng anh đã "bắt cá hai tay".
Trong khi yêu em, K. vẫn lén lút qua lại với một người khác (chủ nhân của phong bì đặc biệt kia). Biết cô ta có bầu nhưng K. vẫn làm đám cưới với em.
Cô ta níu kéo không được liền đi bỏ thai và chụp ảnh gửi tới làm quà cưới cho K.
Nghe những gì K. nói mà em sốc hẳn. Có chết em cũng không thể ngờ K. lại là hạng đàn ông đốn mạt đến thế. Căm quá, em đòi ly hôn ngay đêm ấy mà K. không chịu.
K. van xin rằng mọi chuyện đã xảy ra không cứu vãn được nữa. K. sẽ dùng phần đời còn lại để bù đắp cho em. Nhưng thật sự chiếc phong bì và những tấm ảnh đó làm em ám ảnh.
Tới nay đám cưới đã qua một tuần mà em vẫn chưa hoàn hồn. Lòng em vẫn rối như tơ vò, K. thì vẫn vật nài em tha thứ. Em chưa biết phải làm sao. Nói thật, với K., em còn yêu nhưng thất vọng về anh vô cùng. Cứ nhìn thấy K. em lại nhớ tới chiếc phong bì đó. Thấy đời bê bối, ngõ cụt quá mọi người ạ".
Câu chuyện trên thu hút được sự quan tâm, bình luận của hàng trăm cư dân mạng. Có ý kiến khuyên, cô gái nên sớm chia tay với người chồng có thói trăng hoa này. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng cô nên bình tĩnh, suy xét thật kỹ. Còn kết thúc thực sự của câu chuyện như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết.
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)