Đàn ông làm được 4 điều này vợ nghe lời rẳm rắp, gia đình hạnh phúc, ấm êm

Chỉ với 4 chiêu thức này cho dù bạn không có gì cả trong tay cũng chẳng sợ không nắm bắt được trái tim của bất cứ người phụ nữ nào. Hôn nhân của bạn có bền chặt hay không cũng chính là ở điều này.

Đừng keo kiệt lời ngon tiếng ngọt

Lời ngon tiếng ngọt không cần phải mất nhiều tiền, là thứ rẻ nhất trên đời này nhưng lại thu về cho bạn nhiều hơn bạn tưởng đấy. Có không ít người phụ nữ chỉ vì những lời nói ngon ngọt của đàn ông mà chấp nhận cố gắng quên mình. Vậy nên, nếu như bạn muốn lấy lòng phụ nữ thì hãy tập nói những lời ngon ngọt mỗi ngày, nhẹ nhàng nói bên tai họ, khiến họ cảm thấy vui vẻ thì sẽ dễ dàng làm cho phụ nữ mềm lòng mà muốn ở bên bạn mãi mãi. Chẳng có người phụ nữ nào lại không thích được nghe lời ngọt ngào cả.

Ôm cô ấy ngủ

Cuộc sống hiện tại tiết tấu rất nhanh, vợ chồng đều phải cực khổ làm việc. Vậy nên chỉ có buổi tối sau khi đi làm về mới có thể ở cạnh đối phương nói vài câu chia sẻ với nhau sau một ngày vất vả. Lúc này cả hai đều cần cổ vũ đối phương cố gắng hơn mỗi ngày. Vì vậy trước khi ngủ nhất định phải ôm đối phương thật chặt, khiến đối phương cảm nhận được hơi ấm của mình để cả hai gần nhau hơn, tình cảm từ đó mới khó mà phai nhạt.

Dan ong lam duoc 4 dieu nay vo nghe loi ram rap, gia dinh hanh phuc, am em

Hiểu cô ấy, đối với cô ấy dịu dàng một chút

Không có gì lợi hại bằng việc bạn có thể thấu hiểu người phụ nữ bên cạnh mình, càng lợi hại hơn chính là có thể khiến cho cô ấy dựa dẫm vào bạn. Mọi người sống trên đời đều có nỗi khổ của mình, mỗi người đều phải chịu đựng một nỗi vất vả, khổ cực riêng mà không phải ai cũng có thể dễ dàng thấu hiểu. Vì vậy một người đàn ông có thể thấu hiểu được cô ấy sẽ cực kỳ khiến cho cô ấy cảm động. Đặc biệt là không cần để cô ấy phải nói nhiều mà vẫn hiểu được những gì cô ấy đã phải trải qua, dành cho cô ấy sự an ủi, động viên bằng một thái độ cực kỳ dịu dàng thì còn gì bằng. Cái này chẳng lẽ không chứng minh được tình yêu mà bạn dành cho cô ấy thiết thực nhất hay sao?

Chủ động nhận sai

Nếu như khi cả hai cãi nhau, sinh mâu thuẫn, bất luận có phải là bạn sai hay không thì là đàn ông bạn đều phải là người chủ động nhận sai về mình. Chỉ có như vậy mới có thể biểu lộ ra phong thái đàn ông của bạn, bạn không chấp nhất với phụ nữ, nhất là người phụ nữ mà bạn yêu thương. Cũng chỉ có như vậy mới khiến cho tình cảm của cả hai càng bền chặt, không thể tách rời, chỉ cần bạn nhận sai trước thì cô ấy cũng sẽ không tiếp tục cãi với bạn nữa. Cô ấy cũng sẽ vì như vậy mà thấy được bạn coi trọng tâm trạng của cô ấy mà lựa chọn bỏ qua mọi chuyện, dễ dàng hòa thuận trở lại hơn.

Theo Hồng Y/Phụ Nữ Sức Khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)