Chú rể hành xử lạ khi có sự cố trong đám cưới khiến ai cũng thất vọng

Với nhiều người, hành động vô tâm và cách ứng xử không tâm lý, kém chững chạc từ chú rể thật gây lo lắng cho cô dâu trong cuộc sống hôn nhân sau này.

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao bàn tán vì một đoạn clip ghi lại cảnh chuẩn bị rót rượu mừng của cô dâu, chú rể trong tiệc cưới. Trong một phút bất cẩn khi mở chai rượu sâm panh, chú rể đã làm chiếc nắp chai văng thẳng vào mặt cô dâu. Vì khoảng cách quá gần và lực bật rất mạnh nên cô dâu đã đau đến mức không nhịn được phải ôm mặt khóc ngay trên sân khấu.
Thực ra đối với một tai nạn ngoài ý muốn thì chẳng ai có ý kiến bình luận gì, điều đáng nhắc tới và gây ngạc nhiên ở đây là cách xử lý tình huống sau khi "gây họa" của chú rể.
Thay vì vội vàng thả chai rượu xuống, quan tâm, hỏi han và dỗ dành vợ, chú rể này chỉ cười nhẹ sau đó việc đầu tiên làm là cúi xuống phủi phủi những giọt rượu bắn lên chiếc áo trắng của mình.
Anh ta cứ đứng như thế cho đến khi một cô gái khác chạy lên định lấy khăn giấy cho cô dâu. Đón lấy chiếc khăn, lúc này anh ta mới quay sang bưng lấy mặt vợ lau lấy lau để theo kiểu muốn nhanh chóng "dập nước mắt|" của cô đi chứ không hề có một chút quan tâm, thương xót nào.
Ngay khi xem xong đoạn clip, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc về cách hành xử hời hợt và vô tâm của chú rể. Đồng thời, ai cũng vô cùng lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của cô. Chỉ là một tình huống nhỏ thôi cũng thừa hiểu được tình cảm của chú rể với cô dâu thế nào. Nếu thực sự yêu thương vợ, người ta sẽ hốt hoảng, lo lắng chứ chẳng thể bình thản đứng cười như vậy được.
Chu re hanh xu la khi co su co trong dam cuoi khien ai cung that vong
 Chú rể và hành động khi cô dâu khóc.
- Vợ bị vậy mà còn cười cợt như đúng rồi vậy là sao? Chồng không tâm lý, không biết lo toan như vậy thì chắc gì cô vợ cưới về đã được hạnh phúc. Mình người ngoài mà nhìn còn lo hộ người ta luôn đó.
- Chú rể mở rượu không thèm quay đi chỗ khác để bắn luôn vào mặt vợ nhưng lại chẳng thèm giải quyết ngay sau đó. Nhìn cảnh anh ta vẫn cứ cầm chai rượu, cười cười mình là người ngoài còn thấy điên tiết. Một hành động nhỏ thôi cũng đủ biết chồng có yêu thương, quan tâm vợ hay không đó.
Theo Theo Dung (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)