Âm thầm theo dõi chồng để rồi khóc ngất khi thấy cảnh tượng trước mắt

Vì nghi ngờ chồng có bồ, tôi đã âm thầm theo dõi để rồi khóc ngất khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Tôi và Liêm tức chồng của mình yêu nhau hơn 1 năm mới kết hôn, chúng tôi biết nhau từ trước rồi qua những lần đi chơi cùng nhóm tình cảm nảy sinh lúc nào chẳng hay. Được 1 thời gian anh ngỏ lời và chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau.
Am tham theo doi chong de roi khoc ngat khi thay canh tuong truoc mat
Ảnh minh họa. 
Qua lại hơn 1 năm thì hai đứa bàn tính chuyện chung về 1 mái nhà, khi về ra mắt hai gia đình thật may mắn khi phụ huynh hai bên đều ưng ý và thế là hôn lễ đã diễn ra đẹp như trong tưởng tượng của tôi.
Chúng tôi có đứa con trai đầu lòng rất kháu khỉnh, công việc khá ổn định hai đứa đều tốt nên vợ chồng khá thoải mái và không quá chật vật về kinh tế. Khi sinh con xong mẹ tôi lên phụ trông nên chẳng vất vả như bao người.
Mẹ chồng tôi cũng tâm lý nên nói chung dễ chịu bởi anh hết mực quan tâm tới hai mẹ con và đỡ đần công việc nhà. Nhưng mấy tháng gần đây tôi chợt nhận thấy anh thay đổi, anh thường xuyên vắng nhà hơn, chăm lo cho gia đình chẳng được như trước.
Nghi anh có bồ nhưng cũng chẳng chắc chắn lắm thế là tôi âm thầm theo dõi, cho tới cuối tuần trước khi anh báo ngày nghỉ nhưng bận việc phải ra ngoài. Tôi đi theo, thấy anh tự lái xe tới tận ngoại thành, đi mãi cuối cùng anh dừng lại bên 1 căn nhà trong ngõ.
Tôi tiến lại gần hơn và chết sững khi thấy 1 người bế đứa con chắc mới sinh được vài tháng chạy ra đón anh với vẻ mặt mừng rỡ. Anh ôm cô ta và bế đứa bé hôn nhẹ vào trán nó.
Lúc này tôi hiểu chồng mình không chỉ cặp bồ mà còn có cả con riêng, tôi đau khổ tột độ ngã quỵ ngay tại chỗ, trở về nhà như cái xác không hồn, giờ tôi nên làm thế nào đây?.
Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)