Lo sợ tranh giành lãnh thổ, hổ vằn săn giết bé trai

Đúng lúc Sean quay lưng về phía con vật, hổ vằn lập tức hành động. Nó thực sự coi cậu bé là kẻ xâm phạm lãnh thổ của mình, phải nhận trừng phạt nên xòe vuốt ra cào đòi bắt được cậu bé.

Theo thông tin đăng tải, mới đây cậu bé Sean và gia đình tới vườn bách thú Dublin Zoo để tham quan. Trong lúc tới khu nuôi nhốt hổ vằn, Sean yêu cầu cha mẹ chụp cho mình một bức ảnh.
Thế nhưng trong lúc gia đình Sean đang chuẩn bị chụp ảnh, đột nhiên con hổ vằn có động tĩnh lạ. Thấy thế, cha của Sean đã dặn cậu bé, đứng yên một chỗ để quan sát.
Đúng lúc Sean quay lưng về phía con hổ, con hổ lập tức hành động. Nó thực sự coi cậu bé là kẻ xâm phạm lãnh thổ của mình, phải nhận trừng phạt.
May mắn thay, con hổ vằn khổng lồ bị nhốt trong khu chăn nuôi có kính chịu lực vây quanh, vì vậy khi chồm đến, con hổ chỉ chạm được vào vách kính. Không cam lòng, con hổ vằn còn xòe vuốt ra cào, hy vọng sẽ bắt được Sean.

Mời quý vị xem video: Cảm thấy bị xâm phạm lãnh thổ, hổ vằn săn giết bé trai.

Về phía Sean, khi bị tấn công bất ngờ, cậu bé hét lên sợ hãi và vội chạy trốn về phía cha mẹ. Cảnh tượng diễn ra trong chớp mắt khiến tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên, kinh hoảng.
Sau đó, cha của Sean đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh tượng này trên mạng xã hội và viết: "Hôm nay tại vườn thú Dublin con trai tôi suýt có mặt trên thực đơn".
Nhiều người sau khi xem xong đều có cảm giác sợ hãi: "Lần đầu xem phải cảnh tượng khiến tôi dựng tóc gáy, may mắn có kính chắn", "Nếu như không có tấm kính, cậu bé đã chết không thể nghi ngờ"...
Tuy vậy, cũng có người thương cảm cho con hổ vằn, tuy rằng có bản năng săn mồi tuyệt đỉnh của mãnh thú, cuối cùng lại bị nhốt lại, trở thành trò tiêu khiển cho con người.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)