“Liều mạng” nuốt rắn sống, người nông dân gặp kết cục thương tâm

Qua hai lần thử ngậm con rắn đều không gặp biến cố gì, người đàn ông tiếp tục ngậm con vật thêm lần nữa.

Trong clip, có thể thấy người nông dân vừa cầm con rắn, vừa cười đùa với những người xung quanh rồi bước xuống xe. Ông quay mặt về phía ống kính và bắt đầu “biểu diễn” trò nuốt rắn vào miệng.
Qua hai lần thử, ông đều không gặp biến cố gì. Lần thứ ba, người đàn ông tự tin ngậm con rắn một lần nữa. Ngờ đâu, con vật bất ngờ vùng ra và cắn vào lưỡi của ông.
“Lieu mang” nuot ran song, nguoi nong dan gap ket cuc thuong tam (36)
 
Khi ấy, không ai tỏ ra quá sợ hãi bởi độc của loài rắn này không đủ để gây chết người. Nhưng chỉ vài giờ sau, người nông dân trồng dưa được người nhà đưa đi nhập viện vì mắc chứng phù Quincke, khiến lưỡi và cổ họng sưng tấy.
Báo cáo cho thấy ông thở hổn hển, lưỡi sưng đến nỗi “hầu như không thể nằm trong khoang miệng”. Các bác sĩ tại bệnh viện quận Kharabalinskiy đã nỗ lực hết sức để cứu lấy người nông dân, nhưng vẫn thất bại. Ông đã qua đời vì một vết cắn bị tất cả mọi người xem nhẹ.
Theo hãng tin Punkt-A, con rắn đã cắn người đàn ông thường sống trong thân những quả dưa hấu. “Đối với con người, nọc độc của nó không nguy hiểm”, họ nói, đồng thời cho biết ông thiệt mạng vì sốc phản vệ.
Hãng cũng kêu gọi người dân địa phương hạn chế nuốt rắn: “Bạn không nên cố nuốt một con rắn hoặc thực hiện bất kỳ thí nghiệm nào khác, nếu có thể mang đến kết quả bất lợi”.
Theo Song Long/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)