Hé lộ smartphone 5G tầm trung được chờ đón đầu năm 2021

Quý 1/2021, OPPO sẽ chính thức giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm 5G tầm trung Reno5 5G. Đây sẽ là một smartphone hỗ trợ 5G với mức giá tốt, sở hữu đầy đủ các tính năng được người dùng yêu thích trên phiên bản hiện tại. 

Cụ thể, trong quý 1/2021, OPPO sẽ chính thức giới thiệu tại Việt Nam sản phẩm 5G tầm trung Reno5 5G – phiên bản Reno5 mới nhất được nâng cấp thêm sức mạnh từ công nghệ 5G. Đây sẽ là một smartphone hỗ trợ 5G với mức giá tốt, sở hữu đầy đủ các tính năng được người dùng yêu thích trên phiên bản hiện tại. 

Với những sản phẩm 5G ở phân khúc tầm trung, đi cùng công nghệ cải tiến và thiết kế tinh tế. Chiếc smartphone Reno5 đã nhận được hơn 33.000 đơn đặt cọc tại các hệ thống bán lẻ chỉ sau một tuần ra mắt. Và con số này sẽ tiếp tục tăng khi vẫn còn 2 ngày nữa mới kết thúc chương trình đặt hàng và bắt đầu mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 10/1/2021 tới đây.

He lo smartphone 5G tam trung duoc cho don dau nam 2021
 Đại diện OPPO hé lộ sản phẩm OPPO Reno5 5G sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong Quý 1/2021
Hiện tại, 5G là nền tảng kết nối được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho Internet Vạn Vật (IoT), giúp mang đến những sức mạnh tuyệt vời như tốc độ tải cực kỳ nhanh, độ trễ thấp, dung lượng tải lớn, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc, đem lại tính ứng dụng linh hoạt và tiềm năng khổng lồ.

Cùng với việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị 5G cho người dùng toàn cầu, OPPO còn luôn là một trong những doanh nghiệp tích cực nhất trong quá trình đưa mạng 5G vào thương mại hoá tại Việt Nam.

Vào ngày 9/5/2019, OPPO Reno 5G là smartphone kết nối thành công mạng 5G đầu tiên tại Việt Nam trong buổi thử nghiệm của Tập đoàn Công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel và đối tác là Tập đoàn Ericsson. Vào tháng 3/2020, OPPO ra mắt bộ đôi flagship Find X2 Series, là smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Gần đây, trong chương trình phát sóng thử nghiệm thương mại mạng 5G của các nhà mạng Viettel, MobiFone và Vinaphone, người dùng Find X2 và Find X2 Pro là một trong số ít người dùng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ này tại Việt Nam, khi 5G chỉ mới được phủ sóng giới hạn tại một số khu vực trung tâm tại Hà Nội và TPHCM.

 
 
 
Hải Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)