Galaxy S9/S9 Plus đến tay người tiêu dùng Hàn Quốc

Ngày 9/3, "bộ đôi" điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S9 and Galaxy S9 Plus của "gã khổng lồ" công nghệ Samsung Electronics tới tay những khách hàng Hàn Quốc đã đặt hàng trước.

Tuy nhiên, lượng đặt hàng trước của Galaxy S9 và S9 Plus ước tính thấp hơn so với bộ đôi phiên bản trước là Galaxy S8 và S8 Plus.
Các đại lý điện thoại di động Hàn Quốc cho biết họ đã bắt đầu phân phối dòng điện thoại Galaxy S9 tới những khách hàng đã đặt trước. Trong khi đó, ngày phát hành chính thức sản phẩm này trên toàn cầu dự kiến là 16/3.
SK Telecom Co., nhà cũng cấp dịch vụ di động hàng đầu Hàn Quốc, cho biết khoảng một nửa trong số các khách hàng đặt mua trước đã chọn Galaxy S9 Plus phiên bản 256 GB, với màn hình rộng hơn Galaxy S9 và trang bị camera kép.
Đa số các khách hàng nam chọn màu đen, còn hơn một nửa số khách hàng nữ chọn màu tím khi đặt mua dòng điện thoại mới này.
Về cấu hình, Galaxy S9 trang bị màn hình 5.8 inch Quad HD+, công nghệ hiển thị Super AMOLED, camera chính 12 MP giả lập khẩu độ F/1.5-F/2.4 hỗ trợ chức năng chống rung quang học và lấy nét theo pha kép, chạy hệ điều hành Android 8 Oreo và viên pin dung lượng 3.000 mAh.
Trong khi đó, "người anh em" Galaxy S9 Plus lại sở hữu kích thước màn hình 6.2 inch Quad HD+, bộ nhớ 6 GB RAM + 64 GB ROM, camera kép 12+12 MP, chạy Android 8 và viên pin dung lượng 3.500 mAh.
Cũng trong ngày 9/3, Samsung Electronics Co. cho biết hãng sẽ cho ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh này tại thị trường Ấn Độ vào tuần tới. Dự kiến, giá của mỗi chiếc Galaxy S9 tại Ấn Độ là 57.900 rupee (891 USD) và Galaxy S9 Plus là 72.900 rupee.
Theo Minh Trang/Bnews.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)