Chụp ảnh thân mật với hươu, gái trẻ bị sàm sỡ công khai

Để ghi lại kỷ niệm khi đến đây, Thừa Tuyền quyết định chụp ảnh thân mật với bầy hươu. Chẳng ngờ, khi vừa giơ máy lên chụp, con hươu thay đổi thái độ, công khai sàm sỡ cô gái trẻ, mở miệng cắn vào ngực cô.

Có nhiều vườn thú, khu bảo tồn động vật hoang dã trên thế giới cho phép du khách tiếp xúc gần gũi, trực tiếp với những loài động vật. Chính vì vậy cũng dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.
Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh một cô gái đang chụp ảnh thân mật thì bị con hươu công khai sàm sỡ.
Chup anh than mat voi huou, gai tre bi sam so cong khai
 
Theo thông tin đăng tải, cô gái là một hoạt náo viên trên mạng, có tên Ngu Thừa Tuyền. Bức ảnh được chụp trong khi Thừa Tuyền đi Nhật Bản du lịch và ghé thăm công viên, nơi có những con hươu được chăn thả tự do.

Mời quý vị xem video: Chen lấn, tranh chỗ để chụp ảnh cúc họa mi 

Để ghi lại kỷ niệm khi đến đây, Thừa Tuyền đã chụp một bức ảnh gần gũi với bầy hươu. Chẳng ngờ, khi vừa giơ máy lên chụp, đột nhiên con hươu thay đổi thái độ, công khai sàm sỡ cô gái trẻ, mở miệng cắn vào ngực cô.
Khoảnh khắc ngượng ngùng đã được máy ảnh ghi lại. Sau đó, Thừa Tuyền cũng đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội và bình luận hài hước.
Rất nhiều người sau khi nhìn thấy bức ảnh đã không khỏi ngạc nhiên. Đa số mọi người đều cho rằng, những con hươu ở công viên Nhật Bản thực sự rất dạn người, chúng cũng không ngại tiếp xúc thân mật. Vì vậy nếu như muốn chụp ảnh mà không bị tấn công, sàm sỡ, hãy biết giữ khoảng cách nhất định.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)