Bộ xử lý nhanh nhất Thế giới cho game thủ vừa ra mắt có cấu hình “khủng” thế nào?

(Kiến Thức) - Intel vừa giới thiệu bộ xử lý Intel® Core™ S-series thế hệ thứ 10 cho máy tính để bàn bao gồm bộ xử lý đứng đầu Core i9-10900K của Intel, bộ xử lý dành cho game nhanh nhất thế giới.

 
Bo xu ly nhanh nhat The gioi cho game thu vua ra mat co cau hinh “khung” the nao?
 Vào tháng 4/2020, Intel đã ra mắt bộ xử lý cho máy tính để bàn mới là một phần trong dòng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10.
Theo đó, bộ xử lý có tốc độ tối đa lên tới 5,3 GHz với Intel® Thermal Velocity Boost. Đứng đầu dòng bộ xử lý này là Intel Core i9-10900K thế hệ 10, bộ xử lý nhanh nhất cho chơi game đã được mở khoá, có hiệu năng vượt trội lên đến 5,3 GHz, 10 lõi, 20 luồng và tốc độ bộ nhớ DDR4-2933.
Bộ xử lý i9-10900K mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh, cho phép kiểm soát tinh chỉnh nhiều hơn, đa nhiệm nhanh hơn và chơi game mượt hơn. Công nghệ Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0 mới mang đến khả năng nâng cao hiệu năng tự động trên các ứng dụng chạy ít luồng, trong khi tính năng kiểm soát siêu phân luồng trên lõi cho phép người ép xung có kinh nghiệm quyết định bật hay tắt luồng nào trên mỗi lõi.
Cụ thể, thế hệ này đã nâng cấp hiệu suất lên tới 187 khung hình mỗi giây khi truyền phát và ghi âm và tăng thêm 63% khung hình mỗi giây khi chơi game so với PC 3 năm tuổi; Chỉnh sửa video nhanh hơn tới 12% so với thế hệ trước và chỉnh sửa video nhanh hơn 15% so với PC 3 năm tuổi; Chỉnh sửa video 4K nhanh hơn lên tới 18% so với thế hệ trước và chỉnh sửa video 4K nhanh hơn lên tới 35% so với PC 3 năm tuổi; Hiệu suất tổng thể của hệ thống tốt hơn tới 31% so với PC 3 năm tuổi.
Những tính năng chính:
Intel Thermal Velocity Boost: Các game thủ và nhà sáng tạo được nâng cao hiệu năng theo cơ hội và một cách tự động trên các tải công việc đơn lõi và đa lõi với tối đa 5,3 GHz.
Intel Hyperthreading Technology: Hiện có trên tất cả bộ xử lý Intel® Core™ từ i3 đến i9 thế hệ thứ 10.
Nhân Cải tiến & Ép xung Bộ nhớ: Đạt được kiểm soát tối đa khi ép xung bộ xử lý và các thành phần chính yếu của hệ thống với các tính năng được kích hoạt trên các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 đã được mở khoá và có thể ép xung.
Intel® Ethernet Connection I225: Hiện đã có sẵn trên nền tảng thế hệ 10, đầu kết nối Intel Ethernet Connector I225 tốc độ 2,5G mang đến tốc độ mạng lớn hơn 2 lần so với tốc độ Ethernet 1GB trên hệ thống cáp hiện có.
Intel® Wi-Fi 6 AX201: Giờ đây được tích hợp vào bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 cho máy tính để bàn, Intel Wi-Fi 6 (Gig+) mang lại khả năng chơi game nhanh nhạy, tải xuống nhanh hơn gần 3 lần và kết nối tin cậy hơn. Mang lại trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc với sự tự do và tính linh hoạt khi chơi game hay sáng tạo ở nhà hay nơi làm việc.
Hoàng Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)