Apple sẽ không ra mắt iPhone SE mới vào nửa đầu năm 2021

Trước đó, nhiều báo cáo kì vọng một chiếc iPhone SE với màn hình lớn hơn sẽ ra mắt ngay vào đầu năm sau.

Theo GSMArena, nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa đưa ra báo cáo cho biết Apple không có kế hoạch ra mắt bản kế nhiệm của iPhone SE trong nửa đầu năm sau.
Dự đoán này là một phần của phân tích lớn hơn về thị trường camera tổng thể của ông Kuo, trong đó ông nói rằng có tới 4 nhà cung cấp của Apple đang tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt để cung cấp camera cho iPhone 13, và điều đó có khả năng ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cũng như sản xuất iPhone SE (2021).
Apple se khong ra mat iPhone SE moi vao nua dau nam 2021
iPhone SE mới sẽ không ra mắt trong nửa đầu năm 2021. 
Báo cáo không nói gì về việc liệu iPhone SE mới có được phát hành vào nửa cuối năm 2021 hay không, nhưng có vẻ như điều này khó xảy ra bởi đó là khoảng thời gian Apple thường tập trung vào các thiết bị hàng đầu mới.
Cũng trong báo cáo mới nhất, Ming-Chi Kuo khẳng định iPhone 13 sẽ ra mắt đúng hẹn vào cuối năm sau. Nguồn tin từ ngành công nghiệp nói Apple đang chuẩn bị ba cải tiến mới cho camera góc siêu rộng trên các phiên bản iPhone 13 Pro trong năm sau.
Đầu tiên, người dùng có thể kì vọng khẩu độ của camera được mở rộng từ f/2.4 lên f/1.8. Điều này đồng nghĩa với việc camera iPhone có thể thu được nhiều ánh sáng hơn để cải thiện khả năng chụp hình thiếu sáng. Ming-Chi Kuo nói rằng ống kính góc siêu rộng trên iPhone 13 sẽ lần đầu tiên có khả năng tự động lấy nét. Hiện tại, ống kính góc siêu rộng trên iPhone chỉ có khả năng lấy nét cố định.
Theo Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)