Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này thường "hồng nhan bạc mệnh"

Theo tử vi, người phụ nữ sinh vào những ngày âm lịch này thường kém may mắn hơn những người khác.

3 ngày sinh kém may của phụ nữ
Ngày 9 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày 9 âm lịch có cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm. Từ nhỏ đã phải lao động tay chân sớm giúp đỡ gia đình. Khi trưởng thành tuy có khả năng và năng lực nhưng cuộc đời đầy sóng gió thăng trầm, có tham vọng nhưng xa tầm với nên hay thất bại. Cũng vì quá đam mê công việc mà chuyện tình cảm quá nhạt nhẽo, nhiều cuộc cãi vã tổn thương xảy ra khiến vợ chồng lục đục.
Người này sức khỏe cũng không được tốt, tài chính kém nên nhiều lúc “lực bất tòng tâm”, sự nghiệp dở dang mà gia đình cũng không được êm ấm.
Ngày 11 âm lịch
Người sinh vào ngày này thì cuộc đời kém an yên hơn mọi người, không những vậy sức khỏe còn không tốt, thường mang nhiều phiền muộn, lo âu. Người phụ nữ này có tài nhưng không gặp thời, thường xuyên bị đồng nghiệp đố kị, ghen ghét mà hãm hại.
Phu nu sinh vao ngay am lich nay thuong
Ảnh minh họa. 
Cứ ngỡ lập gia đình sẽ đổi mệnh, nhưng không, người này số khổ phải gánh vác gia đình. Áp lực tài chính đè lên đôi vai khiến người này vô cùng mệt mỏi, tận tụy cả đời cũng không được sướng dù chỉ một ngày. Sau này, người chồng phản bội mà ly hôn, gia đình tan nát, éo le vô cùng.
Ngày 27 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày 27 âm lịch thì kém may mắn, dù làm ra tiền nhưng hay gặp phải phiền phức, rắc rối mà mất tiền oan. Không chỉ có người ngoài mà ngay cả người thân cũng hãm hại, lừa dối nên họ rất mệt mỏi, khổ sở. Trong hôn nhân thì do tính khí mạnh mẽ, cái tôi lớn nên vợ chồng bất đồng quan điểm, mệnh ai người đấy lo, không có sự gắn kết.
Phụ nữ sinh vào 3 ngày âm lịch này số sướng từ trong trứng
Ngày 24 âm lịch
Phụ nữ sinh vào ngày 24 âm lịch có nhân cách vô cùng hoàn hảo, nhờ vậy mà đi đâu họ cũng được yêu thương tuyệt đối, bất kể làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ tận tình. Có thể nói, phụ nữ sinh vào ngày này lại có duyên phận đặc biệt với thần tài. Từ tướng mạo đến nhân cách của họ đều thu hút tài vận. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này không những có khí chất phu nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ mà ngày càng thành công trong công việc, giàu có nối tiếp giàu có, cả đời không cần phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền vì họ đã thành công ở mọi mặt.
Ngày 17 âm lịch
Phụ nữ sinh vào ngày 17 thì xác định cả đời không lo lắng, phiền não. Bởi lẽ đây là ngày được ơn trên bảo hộ, không những được thần tài chiếu cố mà các thần may mắn cũng rất yêu thương. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày này lại rất bình tĩnh trước những khó khăn, thử thách, nhờ vậy mà họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, càng làm việc càng thành công. Sau 35 tuổi, nếu như người khác vẫn còn vất vả thì họ lại được sống hưởng thụ, tiền bạc dư dả, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống thăng hoa khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
Ngày 3 âm lịch
Phụ nữ sinh ngày 3 âm lịch vốn mang mệnh quý tộc. Từ nhỏ họ đã được sống trong nhung lụa, giàu có và đến lớn vẫn tiếp tục cuộc sống ấy khiến ai cũng mơ ước. Thay vì kiêu ngạo, tự mãn với cuộc sống danh giá của gia đình thì những người này lại khiêm tốn và có nhân cách hoàn hảo đến không ngờ. Trong cuộc sống, họ là những người có trách nhiệm với công việc và mỗi khi làm gì cũng đặt tâm huyết vào đó trọn vẹn. Từ 30 tuổi trở đi, cuộc sống của họ như bước sang giai đoạn mới, thăng hoa đến bất ngờ, tiền tài không những dồi dào, mà cứ thêm 1 tuổi là lại càng giàu có hơn. Hậu vận họ sống an nhàn và hưởng thụ cuộc đời viên mãn.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)