Tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình

Nhìn chung, năm 2019 của Thiên Bình khá ổn định về mọi mặt. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cần ghi nhớ kỹ một điều: những gì ta làm tận tâm tận lực sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

So với các cung hoàng đạo còn lại thì năm 2019 của Thiên Bình có thể gói gọn trong 4 từ: “Xuôi chèo mát mái”. Tuy mọi thứ có phần hơi khó kiểm soát nhưng rồi sau đó đều trở lại quỹ đạo nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Thay vì đổ lỗi cho người khác hay suy sụp vì những chuyện rắc rối này, Thiên Bình hãy nhớ một câu “những gì ta làm tận tâm tận lực sẽ nhận được kết quả xứng đáng” làm kim chỉ nam cho năm mới nhé.
Tu vi nam 2019 cua cung Thien Binh
Ảnh minh họa. 
Công việc
Do ảnh hưởng của sao Kim nên vào các tháng 2, 9 và 12 thì Thiên Bình sẽ gặp thuận lợi nhất trong công việc. Bạn sẽ có thái độ làm việc tốt hơn, thoát khỏi những nguyên tắc lối mòn, kỹ năng được cải thiện đáng kể và trở nên vượt trội so với mọi người. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội để giới thiệu tới đối tác những ý tưởng mới hay ghi điểm thật cao với các nhà tuyển dụng. Đối với các tháng còn lại, bạn nên giảm bớt việc vui chơi, dành thời gian để cải thiện kỹ năng, lôi kéo khách hàng nếu không sẽ gây ra tình trạng trì trệ, hoặc thậm chí kinh tế thụt lùi.
Về phương diện học tập, Thiên Bình nên từng bước đặt nền tảng kiến thức vững chắc trước khi mơ mộng xa xôi tới các danh hiệu, giải thưởng,... Luôn có thái độ học hỏi, thực hiện nghiêm túc bài vở được giao thì không có gì phải quá lo lắng cả, đúng không nào!
Bước vào nữa cuối năm, những tác động tích cực của sao Thủy và Mặt trời cũng giúp bạn học tập tốt hơn, nhận ra những thiếu sót của bản thân và tập trung để hoàn thiện kỹ năng này. Đôi khi sự mệt mỏi cũng khiến bạn chùn bước nhưng nhìn thấy những người xung quanh đang vô cùng chăm chỉ và năng động thì bạn lại có thêm động lực để tiến bước.
Tình cảm
Thiên Bình là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc nên tình yêu chính là con dao hai lưỡi với những người này. Bạn say mê với dư vị ngọt ngào và cũng dễ dàng làm tổn thương chính mình. Không ai có thể kiểm soát được số phận nên hãy giữ cho mình sự tỉnh táo khi tiếp nhận một mối quan hệ bạn nhé.
Sức khỏe
Năm nay, bạn nhất định phải dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe của mình. Sự bận rộn trong công việc, học tập sẽ chiếm trọn thời gian để tập thể thao hay thư giãn tâm hồn. Vì vậy, hãy dành vài phút để đi lại, uống nước, nhìn ra ngoài trời để giải tỏa căng thẳng nhé. Một số Thiên Bình vốn có thể lực kém nếu không quan tâm tới sức khỏe sẽ rất dễ mắc bệnh nặng, lúc đấy hối hận cũng không kịp nữa rồi.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Thieunien

>> xem thêm

Bình luận(0)