Nhìn vào chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bạn biết trước tương lai

Nhìn vào chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bạn biết trước tương lai giàu sang hay nghèo trọn kiếp

A. Bạn là người tỉnh táo dễ làm lãnh đạo

Nếu như bàn tay của bạn có kiểu dáng giống như hình A thì bạn là người đang tín tưởng, tính cách rất điềm tĩnh biết cách ứng xử. Trong cuộc sống thì bạn là người có sức hút đặc biệt đối với người khác, sẵn sàng thể hiện bản thân trong mọi tình huống nhưng không quá phô trường mà chỉ vừa đủ để gây sự chú ý.

Tuy nhiên, trong công việc thì bạn chính là tuýp người rất xông xáo, tháo vát và là bậc thầy trong việc đưa ra hướng giải quyết khiến ai cũng phải nể phục. Trong cuộc sống bạn thường tìm ra những hướng đi mới mẻ độc đáo nên bạn có khả năng trở thành người lãnh đạo. Đó cũng là lý do vì sao những người có bàn tay kiểu A thường là người đáng tin cậy và được tín nhiệm trong môi trường làm việc và dễ thành công trong cuộc sống, và thường là người giàu có phát tài.

Nhin vao chieu dai ngon tay deo nhan cua ban biet truoc tuong lai

Trắc nghiệm thông qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn

B. Cầu toàn, và luôn hương tới chân thiện mỹ

Nếu như bàn tay của bạn giống với hình B tức là phần chiều dài ngón tay như thế này là đặc trưng của típ người tự-hoàn-thành. Trong cuộc sống, những người có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường rất độc lập và có xu hướng cầu toàn, không chấp nhận những điều không hoàn hảo. Trong công việc, họ thường thích làm việc một mình và đó cũng là điều kiện để họ có thể hoàn thành tốt công việc của mình nên cũng dễ thành công. Đặc biệt trong cuộc sống những người này hơi độc đoán, nên đôi khi dễ gây xích mích với người xugn quanh.

C. Ưa chuộng hòa bình, thích vui vẻ

Nếu như bàn tay của bạn giống hình C thì bạn là kiểu người rất thích sự vui vẻ và yêu chuộng hòa bình và thường tránh gây mâu thuẫn. Trong cuộc sống, bạn chính là người có khả năng tổ chức tốt và luôn cố gắng duy trì mọi mối quan hệ. Họ chân thành, tốt bụng, nhân hậu và có xu hướng chăm sóc người khác, nên luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến mình.

Đặc biêt, với những kiểu người sở hữu kiểu bàn tay này luôn ẩn chứa một ngọn lửa ở bên trong. Họ sẵn sàng bỏ qua mâu thuẫn, để hướng tới những điều vui vẻ và lợi ích chung của toàn bộ mọi người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)