Nhân tướng học: “Vạch trần” tướng đàn ông bất tài vô dụng, chỉ ham sắc dục

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng xấu của người đàn ông. Nếu gặp phải, phụ nữ nên tránh xa. 

Môi mỏng, lệch
 Theo nhân tướng học, đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, hay làm chuyện mờ ám. 
Nhan tuong hoc: “Vach tran” tuong dan ong bat tai vo dung, chi ham sac duc
Ảnh minh họa.  
Đặc biệt, môi mỏng mà lệch lại có nốt ruồi là người đam mê sắc dục, dễ sa vào những chuyện trái luân thường, đạo lý, sẵn sàng làm hại người khác để thỏa mãn ý muốn của bản thân. 
Mắt vô hồn, láo liên 
Kiểu người có tướng mắt vô hồn, láo liên như vậy thường không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế. Người này có xu hướng đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa tình lừa tiền. Họ có thể hai tay bắt nhiều cá, thích làm điều xằng bậy. 
Đàn ông có vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhạt ở nhân trung là người sống không lý trí, chìm đắm trong hoan lạc. Khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ. Sau khi kết hôn thì làm khổ vợ con. Tướng này kết hợp với nhân trung gãy khúc, da quanh mép màu xám là kè tà dâm, vô cùng nguy hiểm. 
Lệ đường thâm đen
 Lệ đường (là phần phía dưới mắt, còn gọi là bọng mắt) thâm đen không phải do thiếu ngủ hay bệnh tật thì đó là người sống phóng túng, bừa bãi. Người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp để chị em tin tưởng.
Lông mày mọc loạn xạ 
Theo nhân tướng học, người có lông mày mọc loạn xạ được xếp vào kiểu ham vui, thích của lạ. Lông mày càn thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, đam mê sắc dục. Họ sẵn sàng lừa dối người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình.
Mặt có nếp nhăn đào hoa
Nếp nhăn đào hoa là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt. Nếp nhăn càng dài thì chủ nhân càng là người phong lưu, đa tình, thích thú vui gường chiếu. 
Tướng đàn ông này thường sợ vợ, nhát gan nhưng lại thích "đổi gió" ở bên ngoài.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
>>> Mời bạn đọc xem thêm video: Tử vi tài lọc tháng 12 của 12 con giáp  

Mô tả video


Theo Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)