Đàn ông có 4 nét tướng này giàu có, ba đời tiêu không hết tiền

4 nét tướng dưới đây giúp cho bạn biết trước vận mệnh giàu có, phát tài trong tương lai.

Tướng tai đầy đặn tai to
Trong nhân tướng học thì đàn ông tai to mặt lớn tướng làm quan. Những người đàn ông có tướng tai đầy đặn, cao vểnh không những thông minh, tài giỏi mà còn rất tốt bụng nên làm gì cũng thuận lợi. Trong cuộc sống những người này họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn.
Dan ong co 4 net tuong nay giau co, ba doi tieu khong het tien
 
Vầng trán cao, rộng
Những người có nét tướng trán là nơi thể hiện trí tuệ, đạo đức của con người. Những người đàn ông có tướng trán cao rộng là người có học thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, bởi vậy trong tương lai họ dễ dàng giàu có.
Trong đời sống hôn nhân những người này là người có chữ tín chung thủy nên ai lấy được sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn hạnh phúc. 
Mắt sáng, long lanh
Những người đàn ông có đôi mặt sáng và long lanh là người thông minh, tài giỏi, quyết đoán và biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để phát triển bản thân, sống với niềm đam mê nên họ dễ thành công trong sự nghiệp.
Những người này có cuộc sống khá may mắn bởi luôn có quý nhân theo sát giúp đỡ nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp, đường tài vận tốt đẹp.
Bàn tay to, ngón tay dài
Người đàn ông sở hữu tướng bàn tay to ngón tay dài thường là người kiên cường có trách nhiệm với gia đình. Những người này khi đã đặt mục tiêu cho cuộc đời mình đều cố gắng để thực hiện. Nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 
Những người đàn ông có tướng bàn tay to thường là người có trách nhiệm với gia đình nên khi kết hôn họ cũng cố gắng để lo cho gia đình một cuộc sống viên mãn, dưa dả. Những người có bàn tay thường dễ thăng quan phát tài nên cuộc sống vô cùng thuận lợi may mắn.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)