Đếm số răng biết ngay tài lộc đến đâu

Chỉ cần đếm chính xác số răng thì sẽ biết trước tương lai ra sao, từ đó thúc đẩy bản thân nỗ lực, phấn đấu hơn. Hãy cùng đếm xem mình có bao nhiêu chiếc răng rồi so với lời lý giải dưới đây nhé!

Từ 27 đến 30 cái
Tướng số chỉ ra rằng, đây là người hiền lành, sống lương thiện, tuy nhiên trí óc chỉ ở mức bình thường. Do đó cuộc đời của họ không mấy tốt đẹp, làm gì cũng gặp trở ngại, khó khăn.
Dem so rang biet ngay tai loc den dau
Ảnh minh họa. 
Người này, khi trưởng thành nếu không cẩn trọng trong công việc và các mối quan hệ bạn bè thì rất dễ bị lừa gạt, cả đời sống cơ cực.
Nếu răng ít mà còn mọc thưa, nhiều răng sâu thì tiền tài hao phá, cơ nghiệp bị lụn bại, cứ đầu tư đâu là phá sản đó, không có phúc khí.
Có 31 hoặc 32 cái răng
Những người có số răng này thì cuộc sống chỉ dừng ở mức trung bình, nhìn chung cũng có của ăn của để, tuy nhiên chỉ vừa đủ chứ không dư thừa. Đây là những người thuộc tuýp chăm chỉ, cần cù chịu khó. Tuy không quá giỏi giang nhưng họ biết mình ở đâu và phải làm thế nào để có thu nhập ổn định để lo cho cuộc sống. Người này có nhiều mối quan hệ, giao tiếp tốt nhưng lại không quá coi trọng danh vọng, địa vị mà chỉ muốn sống an yên, hạnh phúc.
Có lẽ nhờ bản tính không ham muốn, ganh đua, tham vọng mà họ cũng được trời ban phúc lộc, ít khi gặp cảnh thiếu túc, sống đủ ăn đủ mặc, không phải lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày. Đồng thời, người này về đường tình duyên lại rất tốt, họ gặp được ý trung nhân, sống hòa hợp, viên mãn.
Từ 34 cái trở lên
Theo nhân tướng học, người có càng nhiều răng thì càng sướng, tiền tài, địa vị đầy đủ, sung túc cả đời chỉ cần hưởng thụ.
Không chỉ là người sinh ra đã thông minh, bản lĩnh, có tài lãnh đạo mà cuộc đời họ còn hanh thông, làm gì cũng đạt thành quả bất ngờ.
Đồng thời, người có nhiều răng, hàm răng đều tăm tắp, trắng sáng thì khi về già càng rực rỡ, thăng hoa. Họ có cuộc sống êm đẹp, con đàn cháu đống, sống trường thọ.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)
Theo Phương Mai/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)