Chọn đèn ngủ kiểu này vợ chồng dễ khắc khẩu, quanh năm cãi vã

Đèn ngủ không chỉ là một đồ dùng quan trọng với mỗi gia đình, việc lựa chọn đèn ngủ không hợp phong thủy sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều xui xẻo.

Dùng đèn ngủ có màu đỏ
Theo các chuyên gia phong thủy thì ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ, đặc biệt với phòng ngủ của vợ chồng trẻ, nó tạo không gian lãng mạn, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Theo các chuyên gia phong thủy, không nên dùng đèn ngủ có màu đỏ vì ánh đèn đỏ dễ tạo không gian u ẩn, làm con người sinh ra phiền muộn, vợ chồng mới cưới càng không nên dùng đèn ngủ có ánh sáng đỏ nếu không muốn người thứ 3 xuất hiện. Vì vậy, gia chủ nên chọn đèn ngủ mà ánh sáng có gam màu vàng, hồng vì những gam màu này làm cho không gian của phòng ngủ không những ấm cúng mà còn lung linh, quyến rũ.
Chon den ngu kieu nay vo chong de khac khau, quanh nam cai va
Ảnh minh họa.
Đèn ngủ có hình dáng kỳ quái
Theo như các chuyên gia phong thủy cho rằng, gia chủ nên chọn đèn ngủ có hình tròn hoặc hình vuông sẽ tốt cho phong thủy. Trong phong thủy dèn ngủ hình tròn tượng trưng cho sự tròn trĩnh, viên mãn nên sẽ mang lại điều may mắn, cát tường, thuận lợi trong mối quan hệ vợ chồng nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Việc lựa chọn đèn ngủ hình vuông thì thể hiện sự vững chãi, bền vững, sẽ mang tới sự khăng khít, gắn bó, thuận hòa cho các cặp đôi.
Gia chủ muốn hút tài lộc không nên sử dụng những loại đèn ngủ có hình dáng kỳ quái vì mang ý nghĩa không tốt. Cũng không nên chọn đèn ngủ có hình dáng sắc nhọn, nhiều góc cạnh như hình tam giác, sẽ tạo sự bất an cho giấc ngủ, dễ khiến vợ chồng bất hòa.
Đèn bị hỏng nhưng không thay thế
Theo các chuyên gia phong thủy cho biết đèn ngủ bị hỏng hoặc chập chờn nhưng không sửa chữa hoặc thay thế. Đây là điều không nên. Bởi đèn thuộc hành Hỏa trong Ngũ hành, có thể dùng Hỏa để hóa giải hoặc làm vượng cho phong thủy.
Do đó, nếu đèn ngủ trong phòng bị hỏng thì gia chủ cần phải sửa hoặc đổi cái mới ngay, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của người chủ căn phòng.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min / Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)