7 cách hóa giải vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Nhiều người tin rằng khi bị vận xui đeo bám, làm 1 trong 7 việc sau có thể giúp tâm trạng thoải mái hơn và mang lại nhiều may mắn.

Đốt trầm
Đốt trầm là một cách được nhiều người sử dụng để loại bỏ xui xẻo, tăng cường năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Gia chủ có thể chọn những loại hương nồng như gỗ đàn hương, hoa nhài, tốt nhất là trầm hương để xông nhà.
Đốt trầm giúp căn nhà có mùi hương dễ chịu, thư giãn lại giúp xua đuổi những đen đủi, xui xẻo.
Ném muối
Đây là cách hóa giải vận xui mà dân gian vẫn thường sử dụng. Bạn hãy bốc một nắm muối hạt và ném muối qua vai trái, từ trước ra sau. Mọi xui xẻo sẽ theo muối ở lại phía sau lưng.
Nếu là phụ nữ, hãy nắm muối bằng tay trái. Đàn ông nằm muối bằng tay phải.
Nhất định phải ném muối qua vai trái. Nếu làm ngược lại sẽ mang đến vận đen cho người thực hiện.
Tỏi
Đây là vật mà nhiều người vẫn mang theo bên mình vì tin rằng nó có tác dụng tốt trong việc xua đuổi xui xẻo, đen đủi và những luồng khí không tốt.
Bạn chỉ cần mang theo bên mình một túi đựng vài tép tỏi nhỏ là được.
7 cach hoa giai van xui deo bam trong thang co hon
 
Tự mua hoa tặng bản thân
Mua hoa tươi tặng bản thân là một cách đem đến nguồn năng lượng tích cực cho bản thân cũng như cho căn nhà. Giữ hoa tươi và thay mới khi chúng tàn úa là cách giúp bạn xua đuổi xui xẻo, giúp cuộc sống thêm rực rỡ.
Đá phong thủy
Mỗi loại đá phong thủy có một ý nghĩa riêng và có thể đem lại may mắn cho người sử dụng. Bạn có thể đặt đá phong thủy trong nhà, trên bàn làm việc hoặc mang theo bên người để chống lại những nguồn năng lượng xấu.
Đá thạch anh nói chung giúp gia tăng năng lượng tích cực. Trong khi đó, đá thạch anh tím giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm khi đi xa nhà. Một số loại đá khác có tác dụng đẩy lùi năng lượng xấu, mang lại may mắn cho người sử dụng như ruby, đá mắt hổ, đá mặt trăng...
Treo gương bát quái
Đây là cách mà nhiều gia đình đang sử dụng. Treo một tấm gương bát quái hướng ra ngoài giúp tránh các nguồn năng lượng xấu vào nhà. Gương bát quái được xem như một chiếc "gương chiếu yêu", soi rõ các nguồn năgn lượng xấu và xua đuổi những điều không tốt muốn vào nhà.
Làm việc thiện, nói lời dễ nghe
Một trong những cách giúp con người may mắn đó chính là làm việc thiện, suy nghĩ thiện, nói lời thiện.
Có thể bỏ qua những ân oán, thị phi, không nói lời cay nghiệt, làm tổn thương người khác là một cách đơn giản để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.
Việc tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khó khăn cũng giúp cải thiện tâm trạng, mang lại một cuộc sống có ý nghĩa hơn.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)