5 nét tướng vượng tài đắc lộc, ăn tiêu cả đời không hết của

Theo quan điểm của nhân tướng học, nếu bạn có 5 nét tướng này chứng tỏ là người giàu sang phú quý.

Lỗ tai dày, có thùy châu dài

Lỗ tai là bộ phận tượng trưng cho phúc khí, đại biểu tài vận của một người. Những người có tai dày, có dái tai tròn và chảy dài xuống thường có ý chí nghị lực mạnh mẽ, xử sự ôn hòa lễ nghĩa, lòng dạ phóng khoáng rộng rãi, làm việc chăm chỉ có trách nhiệm, nhiệt tình đáng tin cậy.

Kiểu người này dễ dàng nhận được sự yêu mến, tôn trọng của người khác đồng thời càng cố gắng của cải càng dồi dào. Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Trán cao rộng sáng sủa

Trán còn gọi là thiên đình, nhìn vào có thể thấy được  tương lai của một người, nhất là về phương diện sự nghiệp và quan lộc.

Trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

Nếu trán cao rộng, nhẵn, màu hồng tươi sáng chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

Ngược lại, trán có màu đen tối thì báo hiệu sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị, cuộc sống thăng trầm, nhiều tai họa.

5 net tuong vuong tai dac loc, an tieu ca doi khong het cua

Địa khố và địa các đầy đặn

Mũi là bộ phận đại diện cho tài lộc của một người. Mũi cao thẳng đầy đặn là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng viên mãn. Tuy nhiên, tài sản có giữ được hay không còn phải xem địa khố và địa các, hai nơi này chủ quản tài vận khi về già.

Địa khố được xác định là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, địa các là phần cằm. Nếu mũi có hình dạng không quá xấu kết hợp địa khố và địa các có thịt, tươi tốt hồng hào, trơn láng nhẵn nhụi thì tài vận khi về già sẽ rất tốt.

Nếu tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý.

Hốc mắt trong sáng, có khí lực

Một người có hốc mắt thanh lệ, viền mắt trong sáng tươi tắn, thể hiện khí chất mạnh mẽ và đại diện đường tài lộc sáng sủa. Những người có đặc điểm này rất biết tính toán, nhìn xa trông rộng, kiếm tiền giỏi giang.

Ngược lại, người có viền mắt hãm sâu là do dương khí không đủ, hốc mắt đen và tối thì đại diện cho tình thân lạnh nhạt. Người này mắt cao hơn đầu, thích kiểu cách và tỏ vẻ, xem thường người nghèo khó hơn mình mà không biết rằng cuộc đời mình cũng sẽ không tốt đẹp hơn.

Con mắt nhỏ, viền mắt trũng thì vận trình không thuận, người lòng dạ nhỏ mọn, không có lý tưởng hoài bão lớn lao, sự nghiệp công việc hạn hẹp, hài lòng với những thành quả nhỏ bé, lạc hậu so với những người cùng ngành nghề nên dù hăng hái nỗ lực, làm việc nhiều hơn nữa thì tiền tài cũng khó như ý.

Miệng lớn và khép khít

Những người có miệng nhỏ, nhô ra phía trước là đặc điểm của người hết ăn lại nằm, phụ nữ lười biếng, nên tránh xa. Nam giới thì bám váy đàn bà, sống dựa vào người khác, cả đời khó đạt thành đại nghiệp.

Ngược lại, miệng rộng, môi vừa phải, khỏe miệng khít chặt thì là tướng mạo có duyên với tài lộc. Người này làm việc thong thả, chắc chắn, không ham hư vinh, không ham hưởng thụ, làm người vững vàng, coi trọng sự nghiệp và xã giao, có thể khai thác các mối quan hệ để phát triển công việc, tài vận to lớn, sự nghiệp phát đạt.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)