Những nét quý tướng đại phú: Báo hiệu tài lộc bùng nổ trong năm 2020

Dưới đây là những nét quý tướng đại phú, báo hiệu tài lộc bùng nổ trong năm Canh Tý 2020. Hãy xem, bạn có sở hữu một trong số chúng không nhé!

Mũi thẳng tắp
Theo nhân tướng học, tướng mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn đầy, hai cánh mũi dày dặn, vận số sẽ vô cùng giàu sang, phú quý. Không chỉ được trời phú cho tư chất thông minh, người sở hữu nét quý tướng này ý chí vô cùng kiên định và kiên cường, không bao giờ đầu hàng số phận, khuất phục trước khó khăn, làm việc đến nỗi quên ăn quên ngủ, trách nhiệm vô cùng cao với công việc. Thế nên, không mấy ngạc nhiên khi hậu vận họ vô cùng vượng phát, gặp nhiều may mắn trong tiền bạc.
Nhung net quy tuong dai phu: Bao hieu tai loc bung no trong nam 2020
 
Dưới lòng bàn chân có nốt ruồi đen
Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt rồi đen dưới lòng bàn chân chứng tỏ có lỗ tiền chôn, tương lai vô cùng giàu có. Người sở hữu nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân sẽ hóa đen thành cát, giảm trừ tài ương, tiêu tán hung họa. Tương lai họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công danh và gặt hát được nhiều may mắn trong tài lộc.
Dái tai to và hơi xệ xuống
Theo nhân tướng học, phúc lộc của đời người 90% được thể hiện qua dái tai. Dái tai dày chứng tỏ đó là người hướng ngoại, biết lắng nghe, cở mở tiếp thu ý kiến của người khác để hoàn thiện bản thân mình, tiến bộ hơn trong tương lai. Đặc biệt, nếu dái tai 1 người hơi to và xệ xuống, họ sẽ rất dư giả về tiền bạc, tâm địa lương thiện, luôn tìm được lối thoát trong những hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo.
Mắt sáng
Theo nhân tướng học, mắt chính là thần thái và phản ánh hậu vận chính xác của con người. Mắt sáng không chỉ thể hiện sức khỏe tốt, mà còn phản ánh thành công của bản mệnh.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)