3 con giáp được đào hoa chiếu mệnh, người theo đuổi xếp hàng dài

Theo các chuyên gia tử vi, đây là 3 con giáp đào hoa nhất trong tháng 12/2018, người theo đuổi xếp hàng dài không đếm xuể.

Tuổi Tý
Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Tý được đào hoa chiếu mệnh, tình yêu khởi sắc rực rỡ, không cần phải lo lắng không có người yêu. Người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến. Con giáp này trong tháng nên tham gia nhiều hoạt động tập thể, năng giao lưu gặp gỡ mọi người để mở rộng các mối quan hệ. Đừng bó buộc mình trong 1 không gian sẵn có, đừng tự ti vào những gì mình đang có.
3 con giap duoc dao hoa chieu menh, nguoi theo duoi xep hang dai
 
Bạn hoàn toàn xứng đáng có được người yêu thương và trân trọng mình. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm giữa 2 bạn càng ngày càng thêm mặn nồng. Nếu cảm thấy đã đến lúc thì hãy tính dần chuyện hôn nhân. Từ giờ tới hết năm Mậu Tuất tuy không còn nhiều thời gian nhưng nếu muốn, bạn và người ấy vẫn có thể về chung 1 nhà ấm êm, hạnh phúc.
Tuổi Dậu
Tháng 12 có vẻ không mang đến nhiều vận may trong sự nghiệp cho người tuổi Dậu, nhưng tình cảm sẽ là điểm sáng đầy hy vọng. Họ không cần làm gì vẫn đầy người theo đuổi khắp lối.
Những mâu thuẫn của người tuổi Dậu và đối phương trong tháng 12 này sẽ đều được giải quyết. Cả hai sẽ trở nên nghiêm túc trong tình cảm, cùng nghĩ đến chuyện tương lai sau này. Đây cũng là lúc phù hợp nghĩ chuyện trăm năm, cả hai có thể nghĩ đến một cái kết tốt đẹp.
Những ai chưa có người yêu sẽ tìm được một nửa thích hợp. Hay ai mới chia tay sẽ tìm được tình yêu để ủi an những chuyện buồn đã qua.
Tuổi Thân
Tháng 12 này, người tuổi Thân sẽ không phải buồn khổ vì chuyện tình duyên. Những ai độc thân sẽ tìm được một nửa phù hợp, có nên duyên lâu dài không là do họ quyết định. Và hãy nhớ tháng này, người tuổi Thân nên chủ động để tìm kiếm điều mình muốn.
Quan hệ yêu đương cũng phải trải qua đủ thử thách để trân trọng nhau hơn. Gia đạo người tuổi Thân không có gì đáng lưu tâm. Dù vẫn có mâu thuẫn giữa hai người, nhưng chỉ là cần biết nhường nhịn để tình yêu lâu bền, hòa hợp hơn.
Theo Thư Thư (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)