Nhóm thanh niên săn trộm tê giác "đụng độ" voi, sư tử thảm khốc

(Kiến Thức) - Chưa săn trộm tê giác thành công, 4 người đàn ông đã bị đàn voi khổng lồ tấn công và dẫm đạp. Trong đó, 1 người đàn ông xấu số bị những con voi khổng lồ quật ngã và dẫm đạp đến chết. 

Mặc dù tê giác được liệt vào danh sách những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới, nghiêm cấm săn bắt và buôn bán, được bảo vệ bởi rất nhiều quốc gia, thế nhưng do một số bộ phận trên cơ thể tê giác được cho là có dược hiệu thần kỳ, vì vậy vẫn có những người bất chấp săn trộm tê giác.
Mới đây, có 4 người đàn ông đã đột nhập vào công viên quốc gia Kruger, Nam Phi để săn trộm tê giác và gặp chuyện kinh hoàng.
Nhom thanh nien san trom te giac
 
Theo thông tin đăng tải, vào thời điểm xảy ra vụ việc, khi chưa săn được tê giác, 4 người đàn ông đã bị đàn voi khổng lồ tấn công và dẫm đạp.
Trong đó, 1 người đàn ông xấu số bị những con voi khổng lồ quật ngã và dẫm đạp đến chết. 3 người còn lại thấy thế vội vã bỏ chạy và may mắn thoát thân.

Mời quý vị xem video: Xem hà mã đại chiến tê giác

Thoát được khỏi sự điên cuồng của đàn voi, 3 người gọi điện cho người nhà nạn nhân. Gia đình nạn nhân lập tức liên lạc với người phụ trách quản lý công viên, tiến hành tìm kiếm.
Tuy nhiên, vì ban đêm quá tối, các nhân viên kiểm lâm và cứu hộ đã ngừng tìm kiếm và sáng sớm ngày hôm sau họ tiếp tục.
Nhom thanh nien san trom te giac
 
Vào ngày hôm sau, thi thể người đàn ông được tìm thấy gần một cây cầu. Theo nhiều dấu hiệu khác nhau tại hiện trường, những con sư tử đã tới đây và xé xác người đàn ông. Chúng ăn sạch sẽ xác người đàn ông, chỉ để lại hộp sọ và một chiếc quần rách.
Theo các quan chức của khu bảo tồn thiên nhiên, việc đột nhập trái phép vào công viên là không hề khôn ngoan. Bên trong khu bảo tồn có rất nhiều mãnh thú, chỉ cần có chút bất cẩn là sẽ phải trả giá rất đắt, khó giữ được tính mạng.
Được biết, con gái người đàn ông xấu số đã vô cùng đau khổ vì không những mất đi người cha cô yêu thương, cô cũng chỉ tìm được chút di thể của cha mình.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)