Bắt được "thủy quái" xấu xí đáng sợ, lại trong suốt khó tin

(Kiến Thức) - "Thủy quái" có khuôn mặt xấu xí, đáng sợ, nửa người phía trên trong suốt, nhìn rõ các bộ phận bên trong, nửa người còn lại của con cá kỳ lạ có màu đen, mới nhìn qua trông khá dọa người.

Thế giới luôn tồn tại những những điều kỳ diệu, biển xanh sâu thẳm chứa vô vàn những sinh vật kỳ bí.
Một ngư dân người Nga đã bắt được "thủy quái" kỳ lạ, trước giờ chưa từng nhìn thấy. Con có khuôn mặt xấu xí, đáng sợ, nửa người phía trên trong suốt, nhìn rõ các bộ phận bên trong, nửa người còn lại có màu đen, mới nhìn qua trông khá dọa người.
Mới đây, anh Trapman Bermagui, một ngư dân người Australia do không thể tìm kiếm thông tin về con cá này, đã đăng tải hình ảnh của con cá lên mạng xã hội để hỏi mọi người, giải đáp nghi vấn.
Bat duoc
 
Ngay sau khi ngư dân Trapman Bermagui đăng tải hình ảnh của con cá kỳ lạ lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: "Tôi không biết đây là sinh vật gì? Có ai biết không?", đã nhận được sự chú ý lớn của dư luận.

Mời quý vị xem video: Sự thật về thủy quái kỳ dị mình cá, đầu cá sấu

Đa số mọi người đều trả lời không biết và cho rằng có thể con cá là một loại thủy quái biển sâu mới được phát hiện. Cũng có người nói rằng con cá này thực sự giống sinh vật ngoài hành tinh bởi hình dạng kỳ quái, xấu xí.
Cuối cùng, con cá được xác định là cá Haplophryne mollis, một loài cá thuộc bộ Cá vây chân họ Linophrynidae và là loài duy nhất trong chi Haplophryne.
Loài này là cá biển sâu, ăn thịt phân bố ở vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới, sinh sống ở độ sâu 2250m.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)