Clip Chiến đấu cơ rượt đuổi vật thể lạ trên bầu trời Bulgaria

Nhiều người khẳng định đã chứng kiến tận mắt cảnh 2 chiến đấu cơ của Bulgaria đuổi theo một vật thể bay không xác định (UFO) gần Nova Zagora, một thị trấn ở Đông Nam Bulgaria vào ngày 14/1 vừa qua.

Video: Chiến đấu cơ rượt đuổi vật thể lạ trên bầu trời Bulgaria:
Dailymail dẫn các nguồn tin địa phương cho biết, người dân ở Nova Zagora và các làng xung quanh khẳng định họ đã nhìn thấy cảnh 2 chiến đấu cơ rượt đuổi vật thể lạ gần một tòa nhà hình đĩa được xây trên một đỉnh núi.
“Các chiến đấu cơ này bay rất thấp ở khu vực phía trên làng Gaz, Zagortci và Han Asparuhovo. Trong khoảng 5 phút, vật thể lạ đã đột ngột thay đổi hướng bay khiến hai chiếc máy bay quân sự kia “không kịp trở tay”, một nhân chứng kể lại.
Chiến đấu cơ Bulgaria được cho là rượt đuổi theo UFO chiều ngày 14/1. Ảnh: Dailymail.
Tuy chưa có thông tin xác nhận, nhưng một số người cho rằng, chiến đấu cơ tham gia rượt đuổi UFO giống loại A10 Warthogs do Mỹ sản xuất hay Aero L-39 Albators do Séc sản xuất - hai loại chiến đấu cơ này đều được Bộ Quốc phòng Bulgaria sử dụng.
Trong khi đó, một số người cho rằng, vật thể lạ có thể chỉ là máy bay quân sự không người lái. Chuyên gia khoa học Lee Speigel cho rằng, các máy bay không người lái thường bị nhầm lẫn là đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Còn tòa nhà bí ẩn hình đĩa trên đỉnh núi được nhân chứng nhắc đến là tòa nhà xây ở độ cao hơn 1.400 mét ở Buzludzha, cách thị trấn Nova Zagora 87km. Tòa nhà này được khánh thành vào năm 1981 nhằm kỷ niệm ngày thành lập Đảng Dân chủ Xã hội Bulgaria, nay là Đảng Cộng sản Bulgaria. Việc tòa nhà này có hình đĩa giống với hình dạng của UFO cũng gây xôn xao dư luận. Hiện tòa nhà này bị bỏ không, nhiều hạng mục công trình đã bị phá hủy.
Theo Tiền phong

Bình luận(0)