Vợ đại gia kim cương nói điều này sau khi chồng và Hà Hồ chia tay

Vợ đại gia kim cương lần đầu lên tiếng sau scandal tình cảm của chồng và Hồ Ngọc Hà.

Trong cuộc chiến tay ba với Hồ Ngọc Hà cách đây không lâu, vợ đại gia kim cương khiến nhiều người phải nể vì cách ứng xử hết sức khéo léo, nhẹ nhàng nhưng lại mang tính ... răn đe.
 
Khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác.
Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về... Thế nhưng, sau bao sóng gió, ngay cả khi chưa trọn vẹn, bà mẹ ba con ấy vẫn giữ thái độ bình tĩnh, thản nhiên đến lạ.
Trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh chia sẻ những hình ảnh đang chơi golf khá điệu nghệ. Tuy nhiên, dòng trạng thái của chị lại khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả, "Yêu và học cách buông bỏ để đổi lấy sự bình yên" và nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng.
Cụ thể, một cư dân mạng lên tiếng, "Chị yêu bản thân và gia đình như vậy là đủ thấy hạnh phúc lắm rồi. Còn yêu đi yêu lại cũng có bằng ấy thứ nghĩ chi cho mệt. Cuộc sống còn có nhiều điều cần ta sắp xếp ở phía trước chị à".
Hay nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc của bà mẹ ba con, "Nhìn Vân Anh sang trọng thần thái và bãn lĩnh. Thích cực". Thậm chí, có người còn khen chị là "Người phụ nữ mạnh mẽ nhất", "Phụ nữ chỉ cần cố gắng giữ tuổi thanh xuân khi có thể và giữ niềm hạnh phúc khi mà mình sống sao cho thật thoái mái vui vẻ, còn tất cả là không có - có không, mất rồi lại có và ngược lại".
Trước đó, tin đồn và lời bóng gió của vợ đại gia kim cương khiến không ít người cho rằng "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đã chính thức "đướng ai nấy đi" nhưng cô vẫn chọn cách im lặng. Tin tức Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa hẹn hò bắt đầu rộ lên hồi tháng 5/2015 sau khi hai người lộ ảnh thân mật tại một quán bar ở TP.HCM. Họ thỉnh thoảng bị bắt gặp tình cảm trên đường phố hoặc du lịch nước ngoài.
Trong khoảng thời gian Hà Hồ qua lại với Chu Đăng Khoa, cô cũng bị dư luận chỉ trích vì thoải mái hẹn hò với người đàn ông đã có gia đình.
Có thể thấy, chị Vân Anh dù không nhắc đến chồng nhưng có thể thấy, bà mẹ ba con thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân . Đó là những lúc người phụ nữ này đi tập golf, rồi giây phút hẹn hò cùng những người bạn thân thiết và vui đùa bên các con. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy cuộc sống của bà mẹ ba con khá thoải mái, vui vẻ và rất biết "tận hưởng".
Những nỗi buồn trước đây rồi những lùm xùm tình ái của chồng có lẽ đã được gạt sang một bên để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.
Theo Ngọc Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)