Thuê sát thủ giết bố của con, sao phim khiêu dâm sốc nặng

Được bạn giới thiệu, ngôi sao phim khiêu dâm thuê một sát thủ để thủ tiêu bố của một trong những đứa con của cô nhưng không thể ngờ thân phận thực sự của sát thủ.
 

Theo Daily Star, Katrina L. Danforth, người sống tại thành phố Post Falls, bang Idaho, Mỹ và là ngôi sao chuyên đóng phim khiêu dâm dưới cái tên Lynn Pleasant, đã nhận tội hôm 5/8. 
Thue sat thu giet bo cua con, sao phim khieu dam soc nang
Katrina L. Danforth hôm 5/8 nhận tội trước tòa 
Ngôi sao phim khiêu dâm 31 tuổi bị bắt tại sân bay quốc tế Spokane hôm 19/12/2018 sau kỳ nghỉ 8 ngày tại quần đảo Hawaii.
Thue sat thu giet bo cua con, sao phim khieu dam soc nang-Hinh-2
Ngôi sao phim khiêu dâm không thể ngờ sát thủ mình thuê lại là cảnh sát chìm 
Hồ sơ tòa án cho thấy vụ việc bắt đầu khi Danforth chia sẻ với một người bạn về việc muốn sát hại bố của một trong các con của mình.
Người bạn này cho Danforth số điện thoại của một sát thủ và sau cuộc gọi, hai bên hẹn gặp vào tháng 10/2018.
"Tại buổi nói chuyện, Danforth đồng ý trả 5.000 USD cho sát thủ nếu phi vụ trót lọt. Đối tượng bị thủ tiêu được xác định qua tên viết tắt R.H.
Ngôi sao phim khiêu dâm đưa ra nhiều yêu cầu với sát thủ như người chết phải thấy xác và không được làm hại đến đứa con chung.
Thue sat thu giet bo cua con, sao phim khieu dam soc nang-Hinh-3
 Danforth có thể bị kết án 10 năm tù và bị phạt hàng trăm nghìn USD
Ngày 10/11/2018, Danforth gửi một tấm thẻ với 2.500 USD bên trong cho sát thủ ở bang Idaho. Đây là số tiền trả trước, số còn lại sẽ được thanh toán khi phi vụ hoàn tất", một tài liệu tòa án ghi rõ.
Nhưng ngôi sao phim khiêu dâm không thể ngờ sát thủ mình thuê lại là một cảnh sát ngầm của bang Montana và Danforth nhanh chóng bị bắt.
Danforth có thể đối mặt với án phạt 10 năm tù và mức phạt 250.000 USD cho 5 tội danh liên quan đến âm mưu giết người. Trước đó, sao phim khiêu dâm này chưa từng có tiền án.
Theo Nguyễn Thái/24h.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)