Thí sinh gameshow gian dối lừa khán giả, nhà sản xuất vô can?

Nhiều thí sinh tham gia gameshow thản nhiên nói dối về đời tư khiến khán giả bức xúc. Mới nhất, chàng Việt kiều gốc Canada Michael Trương chưa ly hôn trong thời gian tham gia chương trình “Người ấy là ai” để tìm bạn gái mới.
 

Chỉ vừa mới trở lại được ít tập, “Người ấy là ai” đã vướng ồn ào vì có đến hai thí sinh gian dối lừa khán giả. Một trong hai người chơi là Michael Trương. Anh chàng Việt kiều Canada này khẳng định với MC Trấn Thành mới ly hôn được 6 tháng và đến chương trình để tìm kiếm tình yêu mới.
Tuy nhiên, các nguồn tin cho hay, thí sinh “Người ấy là ai” nói dối. Theo đó, chàng Việt kiều gốc Canada chưa ly hôn trong thời gian tham gia chương trình. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn tố Michael là người lăng nhăng, ăn bám gia đình vợ.
Đối diện với những lời tố, Michael Trương nhanh chóng thừa nhận đã không thành thật về tình trạng hôn nhân và lên tiếng xin lỗi. "Tôi nói với mọi người rằng tôi đã ly hôn 6 tháng và điều này là không đúng. Tôi và vợ cũ đã ly thân được một thời gian và chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung nên thủ tục giấy tờ phải đến tháng 3 mới hoàn thiện".
Michael Trương phân trần về lý do nói dối: “Tôi không muốn nói về cuộc hôn nhân cũ trên truyền hình vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi MC Trấn Thành hỏi về việc liệu tôi đã từng kết hôn chưa, tôi cảm thấy thật không lịch sự nếu không trả lời câu hỏi ấy”.
Thi sinh gameshow gian doi lua khan gia, nha san xuat vo can?
 Michael Trương. Ảnh: Khám phá
Giống Michael Trương, Nam Phạm cũng nói dối trong “Người ấy là ai”. Cụ thể, trong gameshow này, anh khẳng định bản thân độc thân. Tuy nhiên, một số khán giả phát hiện trong một chương trình khác lên sóng trước đó, Nam Phạm lại nói từng yêu.
Giữa ồn ào, Nam Phạm lên tiếng xin lỗi khán giả vì lời nói trên sóng truyền hình. Đồng thời, chàng trai này giải thích rằng khi quay chương trình kia, bạn nữ thật sự không phải tuýp người anh thích nên nếu từ chối thẳng thì anh rất ngại nên anh mới lấy lý do đã có bạn gái như một lời từ chối khéo.
Nam Phạm khẳng định khi quay “Người ấy là ai”, anh hoàn toàn độc thân và lâu rồi không có mối quan hệ yêu đương nên lời chia sẻ trên sóng hoàn toàn là sự thật. “Mình thực sự xin lỗi đến tất cả mọi người và "Người ấy là ai" về sự nhầm lẫn đáng tiếc này”, Nam Phạm nói.
Thi sinh gameshow gian doi lua khan gia, nha san xuat vo can?-Hinh-2
Nam Phạm. 
Trước Nam Phạm và Michael Trương, có nhiều thí sinh cũng nói dối khán giả truyền hình. Thùy Dương - thí sinh “Anh chàng độc thân” đã cố ý giấu chuyện làm mẹ đơn thân. Lý do bởi nhiều năm về trước khi chia sẻ chuyện riêng tư, gia đình cô đã chịu nhiều tổn thương nên cô bị ám ảnh và sợ hãi.
Hay Tố My dù có người yêu nhưng vẫn đăng ký tham gia “Ngôi sao tình yêu”. Người đẹp này thanh minh: “Tôi tham dự vì cứ nghĩ là mình sẽ không được chọn, do các bạn đăng ký cùng rất xinh đẹp, tài năng. Bởi vậy, khi được chọn, tôi rất bất ngờ và cảm thấy có lỗi”.
Thi sinh gameshow gian doi lua khan gia, nha san xuat vo can?-Hinh-3
 Thùy Dương.
Thi sinh gameshow gian doi lua khan gia, nha san xuat vo can?-Hinh-4
 Tố My.
Những người chơi này thừa biết “cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” thế nhưng vẫn thản nhiên gian dối, bất chấp lời nói dối ấy để lại hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến nhiều người. Về phía khán giả, nhiều người giận dữ, cảm thấy bức xúc vì bị lừa gạt.
Nhiều khán giả đặt câu hỏi nhà sản xuất có phải vì quá tin tưởng thí sinh hay thiếu trách nhiệm với khán giả nên để lọt các trường hợp gian dối đời tư lên sóng. Hay chăng thí sinh cũng chỉ là quân cờ của nhà sản xuất và càng ồn ào gây chú ý chương trình càng có lợi?
Khi để lọt thí sinh nói dối đời tư, một số nhà sản xuất có động thái chữa cháy. Với vụ thí sinh Thùy Dương, nhà sản xuất "Anh chàng độc thân" đã thu hồi các giải thưởng của cô, đồng thời cam kết sẽ xác minh nhân thân thí sinh các mùa sau chặt chẽ hơn.

Mời quý độc giả xem video "Michael Trương tham gia Người ấy là ai". Nguồn Youtube

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)