Thanh Thảo nhắc lại ồn ào của Thụy Anh - Ngô Kiến Huy, khó xử khi con nuôi hỏi bố

Trước những câu hỏi của bé Jacky Minh Trí, Thanh Thảo cho biết, cô rất khó xử. Ngoài ra, Thanh Thảo còn chia sẻ về scandal năm xưa giữa Thụy Anh và Ngô Kiến Huy - bố mẹ ruột của Jacky.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư cho bé Jacky Minh Trí nhân ngày sinh nhật lần thứ 8. Mở đầu dòng tâm sự, nữ ca sĩ cho biết, cậu trai nuôi đã lớn và bắt đầu có những câu hỏi về thân thế của mình khiến cô vô cùng khó xử.
“Con đã biết hỏi mẹ: Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không? Sao con họ Bùi mà mẹ họ Phạm? Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không? Nói cho con sự thật ai là ba là mẹ của con vậy mẹ?”, nữ ca sĩ viết.
Thanh Thao nhac lai on ao cua Thuy Anh - Ngo Kien Huy, kho xu khi con nuoi hoi bo
Thanh Thảo nuôi dưỡng bé Jacky trong 8 năm qua. 
Sau những câu hỏi của bé Jacky, Thanh Thảo nhớ lại chuyện xảy ra giữa bố mẹ ruột của bé Jacky - Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. “Ngày ấy, mẹ của con đã rất sợ hãi vì mọi chuyện đến bất ngờ, nên đã trốn nhà đi mấy ngày, rồi nhờ người gọi cho mẹ báo tin.
Chẳng hiểu sao mẹ đón nhận “tin động trời” ấy bằng tâm thế hết sức bình tĩnh, không hề giận dữ hay sốc gì cả. Mẹ thấy mình cần tỉnh táo để xử lý vấn đề và giải quyết hậu quả do hai đứa trẻ chưa đủ lớn gây ra.
Mẹ đã gọi hai đứa trẻ chưa kịp lớn ấy ra quán nhỏ đầu nhà, yêu cầu chấm dứt ngay mối quan hệ không đi đến đâu chỉ vì chúng còn quá trẻ để nghĩ chuyện gia đình con cái.
Đứa con trai thì cần tập trung cho sự nghiệp mà mẹ đã tạo dựng cho nó bằng cả tâm huyết của mẹ, mẹ muốn nó giữ kín mọi chuyện để tương lai còn phải nổi tiếng, còn lo hát hò, còn đứa con gái thì sẽ tránh điều tiếng không hay cho bản thân và gia đình”, Thanh Thảo kể.
Giữa sóng gió của Thụy Anh, Thanh Thảo quyết định nhận nuôi, chăm sóc và dạy dỗ bé Jacky. Dù rất tự tin sẽ mang lại những điều tốt nhất cho con nuôi nhưng Thanh Thảo không ngờ cô vẫn không đủ bản lĩnh để dẹp tan sóng gió nên quyết định đưa bé Jacky sang Mỹ để bé có sự bình yên.
Thanh Thảo kể lại hành trình nhận nuôi bé Jacky, giúp bé trở thành công dân Mỹ. Nữ ca sĩ tâm sự trong 8 năm qua, nhiều lúc cô cũng mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng để mang những gì tốt nhất dành cho bé Jacky, mong muốn bù đắp những thiệt thòi của bé.
Cuối tâm thư, Thanh Thảo nhắn nhủ đến con trai nuôi: “Mẹ không nói rằng mình đã hy sinh cho con, vì những gì mẹ cho con cũng không phải là trọn vẹn, nhưng mẹ đã là mẹ của con, trước đây, bây giờ và mãi sau này thì cũng vẫn là mẹ của con. Con cứ yên tâm học hành, mọi thứ trên thế gian này đã có mẹ bên cạnh”.
Thanh Thao nhac lai on ao cua Thuy Anh - Ngo Kien Huy, kho xu khi con nuoi hoi bo-Hinh-2
 
Thanh Thao nhac lai on ao cua Thuy Anh - Ngo Kien Huy, kho xu khi con nuoi hoi bo-Hinh-3
 
Thanh Thao nhac lai on ao cua Thuy Anh - Ngo Kien Huy, kho xu khi con nuoi hoi bo-Hinh-4
 Tâm thư của Thanh Thảo.
Cách đây 8 năm, Thụy Anh và Ngô Kiến Huy có con chung - bé Jacky nhưng nam ca sĩ lại phủ nhận chuyện yêu Thụy Anh và chỉ tin bé Jacky là con ruột cho đến khi xét nghiệm ADN. Hiện tại, bé Jacky sống cùng vợ chồng Thanh Thảo. Thụy Anh giờ đã có gia đình riêng còn Ngô Kiến Huy vẫn độc thân.

Mời quý độc giả xem video "Thanh Thảo thể hiện ca khúc Hãy yêu nhau". Nguồn VTC


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)