Cuộc hôn nhân đáng mơ ước của em gái Thanh Thảo bên Mỹ

Sau nhiều năm vướng ồn ào tình cảm với Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo hiện tại đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng và 2 con nhỏ.

Chuyện tình cảm ồn ào của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo - Thụy Anh từng gây rúng động dư luận trong một thời gian dài. Khi vướng vào ồn ào này, Ngô Kiến Huy gây sốc khi tuyên bố không hề yêu Thụy Anh. Ngoài ra nam ca sĩ còn yêu cầu xét nghiệm ADN để xem con Thụy Anh có phải con ruột của mình không. Sau khi có kết quả bé Minh Trí chính là con ruột của mình, Ngô Kiến Huy cũng liên hệ với em gái Thanh Thảo để bàn kế hoạch chu cấp hàng tháng.
Tuy nhiên, scandal này đã ảnh hưởng không nhỏ đến em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Cô từng phải nằm viện khi vướng phải cú sốc tình cảm này. Trước vụ việc này, nhiều thương và đồng cảm với Thụy Anh. Bên cạnh đó, họ chỉ trích chàng Bắp là người vô trách nhiệm. Là một trong những ca sĩ trẻ được chú ý khi đó, nhưng vì scandal này mà sự nghiệp của Ngô Kiến Huy cũng bị đe dọa sẽ "tan thành mây khói". Nhưng sau tất cả, Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đều có cuộc sống mới.
Cuoc hon nhan dang mo uoc cua em gai Thanh Thao ben My
Ngô Kiến Huy và Thụy Anh. 
Sau thời gian dài suy sụp, Thụy Anh đã chuyển sang Mỹ định cư và bắt đầu cuộc sống mới. Thay vì tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, Thụy Anh chuyển sang bán hàng online. Những nỗi đau trong quá khứ đã được Thụy Anh dần quên đi để bắt đầu một cuộc sống mới. Tại xứ sở cờ hoa, cô đã tìm được người đàn ông có thể dựa vào. Tuy nhiên, đến nay Thụy Anh vẫn chưa tiết lộ về người đó. Nhiều người chỉ biết cô đang có cuộc sống rất sung túc nơi trời Tây.
Cô rất kín tiếng chuyện đời tư, hầu như ít chia sẻ lên MXH. Chính vì thế, phải tới khi Thanh Thảo chia sẻ những bức ảnh về bé gái xinh xắn thì ai nấy đều bất ngờ khi biết đó là con của Thụy Anh. Được biết, đây chính là con gái của Thụy Anh và ông xã Việt kiều, em gái của bé Jacky Minh Trí.
Cuoc hon nhan dang mo uoc cua em gai Thanh Thao ben My-Hinh-2
Con gái Thụy Anh có tên là Jolie, sinh năm 2016. Tới tháng 3, cô bé vừa tròn 3 tuổi và hạnh phúc đón sinh nhật bên người thân. Bé Jolie và anh trai Minh Trí khá thân thiết. 
My My (T/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)