Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng

Xuân Lan cho biết lúc mới yêu Ngọc Lâm nói thích vào bếp nhưng sau khi kết hôn, siêu mẫu với phát hiện chồng không biết nấu ăn.

Sau nhiều năm làm "mẹ đơn thân", Xuân Lan bất ngờ bí mật tổ chức đám cưới vào 1/1/2020 tại Đà Nẵng. Chồng của Xuân Lan tên là Nguyễn Ngọc Lâm. Anh là nhà sản xuất, quay phim và quê ở Vĩnh Long và hơn Xuân Lan 2 tuổi.

Sau khi kết hôn, Xuân Lan và Ngọc Lâm tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Chồng của Xuân Lan cũng rất yêu thương con riêng của vợ.

Sieu mau Xuan Lan bat ngo

Sieu mau Xuan Lan bat ngo

Xuân Lan hạnh phúc bên chồng con.

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ "bóc phốt" chồng không biết nấu ăn như những gì từng nói khi yêu siêu mẫu: "Nói xấu chồng: Lúc đầu ông cua mình ông nói sẽ nấu ăn cho mình mỗi sáng, rằng ông thích vào bếp và nấu cho người yêu ăn, để người yêu ôm từ phía sau...

Ok, cưới xong đến mùa dịch ở nhà nhiều tháng, mình mới phát hiện ra là ông không biết nấu ăn cái gì hết. Chỉ là cái gì cũng bọc nilon, rắc muối ớt và bỏ lò cho chín, mà vậy có mình ông ăn thôi nha. Ông cũng không có định tìm hiểu hay học nấu ăn cho vợ con. Vì con vợ nấu đổi món mỗi ngày rồi nên ông càng không quan tâm nha.

Vậy mà đêm qua 12 giờ đêm, ông đi nấu cháo trứng nuôi vịt con. Ta nói con vợ với đứa con không bằng con vịt mới nở. Hiểu héng.

Sáng nay mình tranh thủ luộc con gà trong lúc ghi hình. Nhờ ông vớt ra để cúng. Vậy mà đang quay nhìn qua cái bếp thấy có ông đầu trọc làm rớt con gà xuống kẹt bếp rồi vội vàng lấy tay bốc lên bỏ dĩa đem cúng. Ta nói đang quay mà cười mát dây. Em ạ ông rồi nha!".

Sieu mau Xuan Lan bat ngo

Xuân Lan nói xấu chồng không biết nấu ăn, hơi vụng về.

Theo Thùy Dương / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)