Xuân Lan đối mặt Võ Hoàng Yến làm rõ tin đồn có em không có chị

Xuân Lan "ba mặt một lời" với Võ Hoàng Yến để đính chính những tin đồn không hay về mối quan hệ của hai chị em.

Ít giờ trước, kênh Youtube Xuân Lan đăng clip ngắn ghi lại khoảnh khắc "ba mặt một lời" của cựu mẫu và Võ Hoàng Yến về tin đồn không ưa nhau lan truyền thời gian qua.
Theo đó, khi Võ Hoàng Yến đang làm tóc ở hậu trường một chương trình, Xuân Lan bước vào hỏi: "Chào Võ Hoàng Yến, chị vào đây để hỏi xem đứa nào đồn có chị không có em, có em không có chị?".
Bỗng dưng bị đàn chị chất vấn, chân dài họ Võ không khỏi ngạc nhiên và tuyên bố nếu biết ai đồn đã "đè ra đánh ngay rồi".
Lắng nghe cuộc trò chuyện của cặp chân dài showbiz, Hương Giang ngồi kế bên lập tức có hành động phân bua.
Xuan Lan doi mat Vo Hoang Yen lam ro tin don co em khong co chi
 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói: "Em tự đồn đấy hai chị ơi. Tin đồn bắt nguồn như thế này. Hôm đó, mọi người đang ngồi ăn sushi thì em bảo mời chị Xuân Lan tới làm giám khảo đêm chung kết chương trình Đại sứ Hoàn mỹ.
Chị Xuân Lan nghe xong đồng ý làm liền, nhưng chính em lại bảo rằng đêm chung kết có chị Võ Hoàng Yến làm giám khảo nữa, nên mọi người mới đồn là có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan".
Dù Hương Giang đã lên tiếng đính chính, xong Xuân Lan vẫn cho rằng lời đồn này đã có từ rất lâu chứ không phải mới đây.
''Trước vụ đó đã có người đồn rồi. Trước đây chị được mời làm giám khảo một show khác, người ta cũng hỏi chị rằng: 'Chị có ngại không? Em nghe đồn có chị Yến thì không có chị'. Chị nói ngay: 'Con nào đồn?'", Xuân Lan kể.
''Miễn sao không phải chị đồn, chị không nói 'có Võ Hoàng Yến thì không có Xuân Lan' là được", Võ Hoàng Yến thở phào chia sẻ.
Đoạn clip sau khi lên sóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chỉ là clip vui vẻ, song qua cuộc trò chuyện của Xuân Lan - Võ Hoàng Yến, có thể thấy mối quan hệ của hai chân dài showbiz khá hòa thuận chứ không gay gắt như những lời đồn đại.
Theo Mây/2sao

>> xem thêm

Bình luận(0)