Xuân Lan và chồng viết lời ngôn tình dành cho nhau sau đám cưới

Siêu mẫu Xuân Lan nhắn nhủ đến ông xã: “Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con”. Về phần mình, ông xã của Xuân Lan cũng viết lời ngôn tình dành cho vợ con.
 
 

Đám cưới của siêu mẫu Xuân Lan và ông xã Ngọc Lâm vào ngày 1/1 khiến đồng nghiệp lẫn khán giả bất ngờ vì cặp đôi giữ kín chuyện tình cảm lẫn thông tin về hôn lễ. Sau đám cưới, vợ chồng Xuân Lan đồng loạt lên tiếng. Mở đầu dòng chia sẻ, Xuân Lan gửi lời cảm ơn đến chồng.
“Ngày đầu tiên của năm mới 1/1/2020 là ngày em rất hạnh phúc. Cám ơn anh đã đến bên em để yêu thương em và con... Từ giờ mọi người yên tâm nhé. Từ giờ em đã có được người đàn ông tuyệt vời để gọi là chồng rồi”, chân dài sinh năm 1978 chia sẻ.
Nói về lý do giữ bí mật đám cưới, Xuân Lan cho hay: “Vì chuyện tình cảm lần này đối với Xuân Lan vô cùng quý giá nên Xuân Lan rất trân trọng và thận trọng để giữ không ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của mình. Đó là lý do mà mọi người hoàn toàn bất ngờ”.
Ngoài ra, Xuân Lan đính chính thông tin ông xã hơn 2 tuổi và là quay phim. “Chú rể hơn Xuân Lan 3 tuổi chứ không phải nhỏ hơn Xuân đâu. Với lại anh là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất chứ không phải quay phim”, Xuân Lan chia sẻ.
Xuan Lan va chong viet loi ngon tinh danh cho nhau sau dam cuoi
 Xuân Lan làm đám cưới vào ngày 1/1.
Xuan Lan va chong viet loi ngon tinh danh cho nhau sau dam cuoi-Hinh-2
Chia sẻ của Xuân Lan. 
Ngọc Lâm - chồng của Xuân Lan bày tỏ: “1/1/2020 là ngày đám cưới của mình. Một ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Mình chờ đến 44 năm mới có ngày hôm nay. Tôi vẫn tin điều tuyệt vời nhất sẽ đến bên mình. Vợ và con cho tôi niềm vui của mái ấm gia đình mà tôi gọi là trên cả tuyệt vời.
Cảm ơn vợ đã yêu anh và lúc nào cũng nghĩ cho anh hết. Cảm ơn con gái “Thỏ” đã chấp nhận ba làm người cha của con. Muốn cho con hạnh phúc ba xin yêu thương mẹ con trước. Vì hạnh phúc của ba mẹ mới đem hạnh phúc cho con. Càng muốn được yêu thương con ba càng phải yêu mẹ nhiều hơn. Ba mẹ có trách nhiệm đem hạnh phúc tới cho con”.
Xuan Lan va chong viet loi ngon tinh danh cho nhau sau dam cuoi-Hinh-3
 Chia sẻ của ông xã Xuân Lan.
Trước đám cưới, trên trang cá nhân, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Ngọc Lâm có nhiều chia sẻ ủng hộ Xuân Lan. Ngoài ra, anh và Xuân Lan thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng không chia sẻ hình ảnh rõ mặt bên nhau. Hồi đầu tháng 12/2019, Xuân Lan bất ngờ khoe nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út.

Mời quý độc giả xem clip "Vợ chồng Xuân Lan khóa môi trong đám cưới". Nguồn Jundat


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)