Sau loạt chuyện tình ái, Nhã Phương không khác xưa?

Ồn ào thời gian qua "nhờ" những chuyện tình cảm ngoại lề của Trường Giang, việc chọn cách im lặng và hiếm hoi mới lên tiếng của Nhã Phương khiến nhiều người cho rằng cô hơi nhu nhược trong chuyện tình cảm.

Gần đây, dư luận thêm đồn đoán rằng cô phải bỏ vai trong một bộ phim truyền hình hot vì Trường Giang không thích càng khiến cho hình ảnh của Nhã Phương thêm bị ảnh hưởng tiêu cực. Cũng như những lần trước, Nhã Phương im lặng.
Mới đây nhất, sau 2 tháng tròn, Nhã Phương mới đăng tải hình ảnh lên trang instagram trong sự chờ đợi của dư luận kể từ khi những ồn ào tình ái của bạn trai diễn ra.
 
Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ một dòng trạng thái kèm bức ảnh chân dung xinh đẹp. Bạn gái Trường Giang viết: "Bình yên một thoáng trong tim mình. Nơi mình luôn cảm thấy bình yên đó là quê nhà."
Trước đó, Nhã Phương cũng xuất hiện trở lại trên facebook với diện mạo vô cùng khác lạ. Cô để tóc đen nhánh, suôn thẳng và mặc chiếc đầm đen dài tới gót. Nhiều người nhận xét hình ảnh này của Nhã Phương có phần già dặn, chững chạc hơn so với trước kia.
Thế nhưng, cũng có người cho rằng xét một cách khách quan thì Nhã Phương vẫn vậy. Vẫn hình ảnh "khó scandal" như trước, một hình ảnh an toàn như cô xây dựng từ khi bước chân vào làng giải trí cho tới bây giờ.
Nhiều người cũng suy đoán, cũng chính vì tính cách ngại va chạm, thích yên bình thì chuyện tình của Nhã Phương cũng vậy. Dù cho Trường Giang mắc lỗi thế nào cô cũng sẵn lòng bỏ qua. Bằng chứng là mới đây hai người mới xuất hiện tình cảm sau hàng loạt những ồn ào.
Còn với phát ngôn giờ yêu cách khác của Nhã Phương cũng chỉ là cách làm dịu lòng dư luận mà thôi.
Theo Anh Minh/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)