Quốc Trường nói gì khi bị nhận xét “bạ ai cũng thả thính"?

Trở thành cái tên có sức hút từ phim “Về nhà đi con", Quốc Trường liên tục bị “soi" thả thính rất nhiều mỹ nhân showbiz như Midu, Mai Phương Thuý, … và mới đây là đàn chị Xuân Lan. Nhiều người nửa đùa nửa thật cho rằng nam diễn viên “bạ ai cũng thả thính”.

Thành công cả trong nghệ thuật và kinh doanh, tuy nhiên đến nay Quốc Trường vẫn là "diễn viên độc thân được săn đón" của các fan nữ. Dễ dàng nhận thấy trên trang cá nhân của nam diễn viên với hơn 450.000 lượt theo dõi, mỗi bài đăng tương tác vài chục nghìn từ fan nữ. Thậm chí, Quốc Trường không ngần ngại "nhận thính" khi được các fan trẻ xưng hô chồng - vợ.
Không phải đến khi nổi tiếng Quốc Trường mới trở nên "đào hoa". Thời điểm khi còn đóng phim trong nam, Quốc Trường từng vướng tin đồn tình cảm với đồng nghiệp nữ như Lê Phương, Bảo Anh, …
Khi "Về nhà đi con" đang "hot", khán giả đặt dấu hỏi về việc Quốc Trường hay "thả thính" thân thiết với Hoa hậu Mai Phương Thuý hay với diễn viên Midu, nhưng nam diễn viên phủ nhận.
Quoc Truong noi gi khi bi nhan xet “ba ai cung tha thinh
Quốc Trường rất "chịu khó" "thả thính" trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook 
Tuy nhiên, không chỉ fan nữ hay mỹ nhân trẻ của showbiz mà mới đây Quốc Trường còn vướng tin đồn tình cảm với đàn chị kém 10 tuổi - siêu mẫu Xuân Lan.
Cụ thể, mới đây, một số cư dân mạng đã truyền tay nhau những bức ảnh thân thiết của Xuân Lan và Quốc Trường. Thậm chí, bức ảnh cắt từ đoạn video mà Hoa hậu Thu Hoài đăng tải trước đó siêu mẫu sinh năm 1978 còn vô tư đặt tay lên chân của nam diễn viên 1988. Cả hai vô cùng thoải mái và trong nhiều khung hình đều "kè kè" bên cạnh nhau.
Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, các fanpage chuyên "soi" chuyện của sao cũng bắt đầu đặt nghi vấn cho mối quan hệ của cả hai. Nhiều người nửa đùa nửa thật đánh giá: "Theo dõi trang cá nhân Quốc Trường thời gian gần đây không biết nên gọi là "chăm fan" hay là "trùm thính" vì thấy ai anh ấy cũng nhiệt tình. Đó là chưa kể hàng loạt các sao nữ trước đó, giờ lại thêm Xuân Lan. Gu anh này cũng lạ" hay "Đúng chất của Vũ đào hoa, bạ ai cũng thính"; …
Quoc Truong noi gi khi bi nhan xet “ba ai cung tha thinh
 

Quoc Truong noi gi khi bi nhan xet “ba ai cung tha thinh
 
Liên hệ với Quốc Trường về tin đồn này, nam diễn viên "Về nhà đi con" thán phục khán giả về độ "chịu khó soi". Đồng thời khẳng định mối quan hệ của hai chị em hoàn toàn không như tin đồn. Anh giải thích hai chị em quen nhau đã gần 10 năm. Còn những bức ảnh mới đây là kỷ niệm 6 năm không gặp.
Về hành động được cho là thân thiết "đáng nghi" của Xuân Lan với Quốc Trường anh cho biết cảm thấy đó là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước, từng chung sân khấu kịch đóng cảnh ôm nhau, hôn nhau và khóc sướt mướt.
"Tôi luôn quan điểm mình phải sống thật. Là một nghệ sĩ thì cũng mà một người bình thường, tôi coi mạng xã hội là một chỗ để mình giải trí, vui đùa bạn bè. Từ trước đến nay, tôi vẫn thế, khi chưa nổi tiếng tôi đã vậy, thường xuyên tương tác với bạn bè, giờ vẫn thế. Khán giả yêu thương, quan tâm thì tôi cũng sẽ nhận thấy đối với fangirl tôi cũng nhiệt tình như thế!" - Quốc Trường thẳng thắn bày tỏ.
Theo An Khánh/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)