Quốc Trường - Midu lộ bằng chứng đi ăn chung sau bao ngày thả thính

Tương xứng cả về ngoại hình lẫn gia cảnh, thế nên Quốc Trường và Midu đang là cặp đôi được dân mạng tích cực "đẩy thuyền". Mới đây, cả hai còn lộ bằng chứng đi ăn cùng nhau.

>>> Mời quý độc giả xem video "Quỳnh Nga bị ném đá khi xen vào giữa cặp Thư - Vũ phim Về nhà đi con". Nguồn Youtube:
Trên trang cá nhân, Midu đăng tải bức ảnh chụp cận mặt kèm dòng chú thích hài hước: "Đẹp trai không cả nhà?". Ngay lập tức, rất nhiều fan đã ấn like (thích) và khen ngợi sự dễ thương của hot girl này. Trong đó, có cả nam diễn viên "Về nhà đi con" - Quốc Trường. Anh đã để lại bình luận: "Đẹp hơn anh rồi" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đặc biệt, có một dân mạng còn hé lộ hình ảnh Quốc Trường và Midu đi ăn chung cùng một số người bạn. Điều này khiến fan càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của Quốc Trường và Midu.
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh
 
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh-Hinh-2
 Midu đăng ảnh xinh đẹp, Quốc Trường nhanh chóng vào khen ngợi.
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh-Hinh-3
 Một dân mạng còn hé lộ hình ảnh cả hai đi ăn chung.
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh-Hinh-4
 
Trước đó, Quốc Trường cũng liên tục thả thính Midu trên mạng xã hội. So về gia thế và ngoại hình thì cả hai rất đẹp đôi. Không chỉ vậy, Midu và Quốc Trường còn có tiêu chí về người yêu trong tương lai khá giống nhau.
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh-Hinh-5
Quốc Trường thường xuyên thả thính Midu trên mạng xã hội.
Trong khi Quốc Trường thẳng thắn cho biết: "Yêu thì không có tiêu chí gì cả và cảm xúc cũng không có thước đo. Bạn có thể quen 10 cô gái đẹp nhưng lại chỉ yêu 1 cô gái rất bình thường thôi. Một người trưởng thành không đem sắc đẹp ra làm tiêu chí mà phải là sắc đẹp ở nội tâm".
Thì cũng trong một bài phỏng vấn mới đây, Midu cũng chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình rằng: "Hình mẫu lý tưởng sẽ thay đổi theo độ tuổi của một người con gái. Hồi 20 tuổi, Midu cũng được hỏi câu này, khi đó mình vẫn trả lời và bây giờ được hỏi lại câu đó thì mình nhận ra là hình mẫu của mình đã thay đổi rồi.
Quoc Truong - Midu lo bang chung di an chung sau bao ngay tha thinh-Hinh-6
 Dân mạng nhiệt tình gán ghép Quốc Trường và Midu vì quá đẹp đôi.
Đến thời điểm hiện tại thì Midu không có hình mẫu nào cụ thể nhưng Midu nghĩ rằng mình sẽ yêu được một người nếu người đó chân thành, tình cảm người ấy dành cho mình phải đủ sâu sắc và mình đủ rung động với người ta là ok rồi".
 * Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo An Nhiên/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)