Phương Thanh tiết lộ thông tin về bạn trai phi công

Trước đó, có những tin đồn cho rằng Phương Thanh đang hẹn hò với một chàng trai kém mình hơn 21 tuổi.

Ngày 22/2, Phương Thanh đăng ảnh người đàn ông giấu mặt trong trang phục của quân nhân và bày tỏ: "Người ơi, chàng cứ sống hi sinh cho tất cả, nàng sẽ hi sinh tất cả lại cho người. My Love (tình yêu của tôi)".

Phuong Thanh tiet lo thong tin ve ban trai phi cong

Đếnáng ngày 23/2, Phương Thanh còn hào hứng khoe ảnh cực lung linh cùng lời khẳng định: "Lần đầu làm chuyện đó. Sang năm 2021, em sống khác, ai cũng cần yêu". Netizen cho rằng Phương Thanh đang hẹn hò cùng một quân nhân. Đáp lại, cô cũng không hề giấu giếm mà khẳng định mình có "tiền duyên với binh nghiệp" từ 10 năm trước.

Phuong Thanh tiet lo thong tin ve ban trai phi cong-Hinh-2

Ngày 20/1, Phương Thanh bất ngờ thay đổi ảnh đại diện, chụp cùng một người đàn ông giấu mặt. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lơi chúc phúc đến chị Chanh. Dân tình xôn xao đồn đoán Phương Thanh đang hẹn hò với trai trẻ, thậm chí là kém cô từ 21 – 31 tuổi. Trong khi mọi người vẫn đang “rần rần” thì nữ ca sĩ đã có động thái trên trang cá nhân. Mới đây, cô viết trên trang cá nhân, đính chính bạn trai không hề kém cô 21 tuổi như lời đồn đoán trước đó. 

“Em chưa hề nói phi công hay thua em 21 tuổi. Bạn bè và em chỉ comment vui vui mà mọi người nói làm em muốn xỉu, phải quay clip đính chính liền. Có gì để em nói nha, có gì thì chúc phúc thôi, từ từ. Cái gì làm quá thì người ta nói. Đợi em thu âm xong rồi sẽ báo cáo với cả nhà nha” – Phương Thanh nói trong clip mới đăng tải.

Vốn được biết đến là ca sĩ hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, đặc biệt là về con gái và bố của con, nên mỗi lần Phương Thanh chia sẻ về con gái lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Tháng 5/2014, nhân sinh nhật con, Phương Thanh quyết định đăng tải trên trang cá nhân một bức thư của con gái và tiết lộ bố của con cô tên Cường và con gái tên Bùi Hà Nghi Phương (lấy theo họ mẹ) có tên thật mật là bé Gà. Đến tận năm 2016, cô mới bật mí hình ảnh của con gái. Phương Thanh cho biết nên gọi là bạn trai thì đúng hơn ông xã bởi cô chưa từng kết hôn. Khi bé Gà chào dời, cô và bố của bé đã không thể kết hôn do không hợp nhau, gặp nhiều trục trặc. Nữ ca sĩ chấp nhận làm mẹ đơn thân nuôi con gái.

Phương Thanh nói:“Sau khi tôi sinh bé Gà, vì tính cách cả hai đều nóng, không thể hòa hợp được nữa nên tôi và anh ấy đã thẳng thắn với nhau, nếu ở không được nữa thì chia ly chứ không sợ điều tiếng”.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)