Phương Thanh tuyên bố đóng Facebook: “Tôi gục ngã vì họ làm tổn thương”.

(Kiến Thức) - Phương Thanh liên tiếp có những chia sẻ gây hoang mang. Nữ ca sĩ cho biết sắp đóng tài khoản Facebook bởi đã bị tổn thương quá nhiều.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Hồng nhan" của Phương Thanh. Nguồn Youtube/ Phương Thanh:
Trên trang cá nhân, Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sắp đóng tài khoản Facebook. "Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì nghe trên kênh Youtube của Chanh nha".
Chia sẻ về quyết định gây bất ngờ, nữ ca sĩ úp mở: "Tôi gục ngã vi sự nhiều chuyện ích kỷ của 1 vài fan B-T kề cận và 1 nhà thiết kế H cho chuyến xe Ngược dòng... đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có làm ảnh hưởng và tổn thương quá nhiều người tham gia đang giúp tôi.
Tôi phải dừng lại và biến mất, không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà".
Phuong Thanh tuyen bo dong Facebook: “Toi guc nga vi ho lam ton thuong”.
 Ca sĩ Phương Thanh. Ảnh: FB
Chia sẻ của Phương Thanh khiến Pha Lê, Văn Thành Công và nhiều bạn bè, người hâm mộ lo lắng. Trong phần bình luận, nữ ca sĩ bày tỏ:
"Các bạn ấy có thể xúc phạm 1 mình Chanh .. nhưng không được phép xúc phạm những người Chanh quý mến - người đang tận tình giúp Chanh trong chuyến xe Ngược dòng về nhà đó.
Tôi gục ngã không phải vì biến cố hay giông bão cuộc đời. Tôi gục ngã bởi vi họ làm tổn thuơng vào những nhân duyên mà tôi chờ mãi mới được gặp. Người giúp tôi cũng phải có sĩ diện và tự ái chứ. Người ta bị xúc phạm, mặt mũi nào tôi đối diện được với họ nữa ...
Xin lỗi cả nhà rất nhiều .. đã không thực hiện được lời đã hứa.. không biết khi nào tôi mới đứng dậy được nên không còn dám hứa gì nữa".
Phuong Thanh tuyen bo dong Facebook: “Toi guc nga vi ho lam ton thuong”.-Hinh-2
Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Phương Thanh không được đánh giá cao.  
Gần đây, Phương Thanh ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng không được đánh giá cao, đặc biệt là MV "Hồng nhan".
Nữ ca sĩ còn bị một tài khoản mỉa mai đã hết thời: "Thương chị, thanh xuân của em. Từ lâu rồi, em không theo dõi chị nữa vì chị xàm xí hơi nhiều. Ai cũng có thời nhưng khi qua thời, mình phải biết sống theo nó chứ không mãi cố đấm ăn xôi. Em mãi yêu chị như thanh xuân của em nhưng chỉ là trước đây, vì bây giờ em không nuốt nổi". 
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)