Phủ nhận mang bầu, H'Hen Niê lại dính nghi vấn đính hôn khi khoe nhẫn đeo ngón áp út

Không lâu sau khi phủ nhận tin đồn mang bầu, Hoa hậu H'hen Niê lại vướng nghi vấn đã đính hôn khi đăng ảnh khoe nhẫn đeo ở ngón áp út tay trái. 

>>> Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê công khai kéo váy vì sợ lộ hàng". Nguồn Vietnamnet:
Thời gian vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê liên tục vướng lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm. Mới đây nhất, người đẹp Đắk Lắk lại vướng nghi vấn đã đính hôn sau khi để lộ bức ảnh khoe nhẫn đeo ở ngón áp út.
Bức ảnh được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng tải hôm 29/10 thông qua chức năng stories trên Instagram. Dù tấm hình biến mất sau 24 giờ nhưng đã được dân mạng nhanh tay chụp lại. 
Phu nhan mang bau, H'Hen Nie lai dinh nghi van dinh hon khi khoe nhan deo ngon ap ut
 H'Hen Niê khoe nhẫn ngón áp út. 
Theo đó, trong bức ảnh khoe bàn tay đeo nhẫn trên bàn tiệc, nàng hậu 27 tuổi viết: "Ngon lắm. Thank you", kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc hình trái tim.
Nhiều ý kiếu nghi ngờ đây là nhẫn đính hôn và tò mò muốn biết sự thật. Tuy vậy, giữa nghi vấn, H'Hen Niê vẫn chưa lên tiếng về bức ảnh khoe nhẫn của mình. 
Trước đó,  H'Hen Niê còn bị đồn mang bầu nên phải về quê dưỡng thai và sinh con. Tin đồn này trên xuất phát từ việc người đẹp công khai có bạn trai hồi đầu năm, sau đó bất ngờ tuyên bố cô sẽ không đồng hành với các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nữa vì lý do sức khỏe.
Phu nhan mang bau, H'Hen Nie lai dinh nghi van dinh hon khi khoe nhan deo ngon ap ut-Hinh-2
 Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: Kiengcan. 
Để sự việc không đi quá xa, chân dài Ê-đe đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)