BTC Hoa hậu Hoàn vũ nói gì về tin đồn H'Hen Niê mang bầu?

Đại diện ban tổ chức khẳng định H'Hen Niê vắng mặt ở buổi họp báo vì sức khỏe. Người này phủ nhận thông tin cô mang bầu hoặc xích mích với công ty quản lý.

>>> Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê kéo váy vì sợ lộ hàng", Nguồn Vietnamnet:
Tối 4/10, khi họp báo công bố top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 diễn ra, H’Hen Niê là đương kim hoa hậu nhưng không có mặt. Trước đó, cô thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay vì sức khỏe. Thông báo của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 làm dấy lên nhiều tin đồn, chẳng hạn cô mang bầu, phải về quê sinh con hay có mâu thuẫn với công ty quản lý cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi.
Trả lời về sự vắng mặt của H’Hen Niê, phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này. Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.
BTC Hoa hau Hoan vu noi gi ve tin don H'Hen Nie mang bau?
 H'Hen Niê tham gia sự kiện sau khi thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Theo đại diện ban tổ chức, H’Hen Niê vẫn xuất hiện tại vòng sơ khảo và một số tập ghi hình đầu tiên.
Tuy nhiên, lời giải thích vắng mặt vì sức khỏe của hoa hậu chưa thỏa mãn nhiều khán giả. Ngay trước buổi họp báo, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn tham gia một sự kiện của nhãn hàng.
Với vấn đề này, ông Bảo Hoàng giải thích: “Có một số sự kiện chúng tôi đã nhận với nhãn hàng và nó liên quan đến rất nhiều bên nên H’Hen Niê vẫn cố gắng hoàn thành. Sau đó, chúng tôi sẽ để cô ấy nghỉ ngơi ở quê nhà. Hy vọng cô ấy sớm hồi phục sức khỏe và trở lại cuộc thi với tinh thần thoải mái, sung sức nhất”.
Về những tin đồn H’Hen Niê tạm dừng đồng hành cùng cuộc thi vì mang bầu hoặc xung đột với công ty quản lý, đại diện ban tổ chức đáp: “Những ngày gần đây, mọi người đưa ra nhiều tin đồn. Nhưng đó là những đồn đoán vô căn cứ và chúng tôi sẽ không trả lời vấn đề này”.
Trước đó, khi bị đồn về quê sinh con, H’Hen Niê đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)