Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo lực phải xin lỗi: Vẫn xứng danh quân tử?

(Kiến Thức) - Sau lùm xùm treo thưởng 20 triệu cho ai tát người cha bạo hành con, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận sai, phải xin lỗi. Tuy vậy nam ca sĩ vẫn xứng danh quân tử khi dám làm dám chịu, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật?

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Vĩnh Hưng bị mắng thậm tệ". Nguồn VTC:
Mấy ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi đăng status treo thưởng 20 triệu cho ai tát người cha bạo hành con ở Tiền Giang. Sự việc khiến công an phải vào cuộc điều tra sau khi một nhóm người kéo đến nhà người đàn ông này đánh đập không thương tiếc.
Bình tâm suy nghĩ lại sau một thời gian im ắng, Đàm Vĩnh Hưng không lảng tránh cũng không tìm cách đổ tội cho ai. "Ông hoàng nhạc Việt" thừa nhận đã có hành động và phát ngôn nóng vội vì cảm thấy đau xót, muốn lấy lại công bằng cho đứa trẻ, mà không hề biết sự việc đã xảy ra từ 2 năm trước. 
Dam Vinh Hung kich dong bao luc phai xin loi: Van xung danh quan tu?
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 
Nam ca sĩ cũng thừa nhận bản thân là người có ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn dành cho đứa trẻ. 
Với bản tính thẳng thắn, dám làm dám chịu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc.
Anh cũng sẵn sàng đón nhận sự bực tức của người cha trong clip, nhưng nhắn nhủ người đàn ông ấy nên biết thương con mình. Bởi Mr. Đàm chia sẻ, nam ca sĩ cũng là một người cha nhưng có lẽ anh không bao giờ say xỉn nên không bao giờ đánh đập con mình như thế... 
Hành động dám làm dám chịu, thẳng thắn, giàu lòng trắc ẩn của Đàm Vĩnh Hưng được đồng nghiệp lẫn các fan ủng hộ. Như chia sẻ của ca sĩ Dương Triệu Vũ: "Đúng là Đàm Vĩnh Hưng. Không bao giờ thừa nước đục thả câu. Có sức chơi có sức chịu! Đây là điều xã hội đang thiếu trầm trọng".
Dam Vinh Hung kich dong bao luc phai xin loi: Van xung danh quan tu?-Hinh-2
 Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp trong lúc khó khăn. 
Ca sĩ Vũ Hà cũng nhắn nhủ bạn thân: "Nếu mày coi tao là bạn, thì làm ơn sau này có chuyện gì trước khi phát ngôn hay hành động thì hãy nghĩ tới tao, hoặc suy nghĩ rằng nếu chuyện này thì thằng Vũ Hà sẽ xử trí ra sao, tao đảm bảo sẽ rất rất tuyệt vời".
Bản tính giàu lòng trắc ẩn của Đàm Vĩnh Hưng còn được thể hiện ở cái cách anh làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp của mình lúc khốn khó. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)