Quy tụ dàn diễn viên cực đỉnh NSND Hoàng Dũng, Việt Anh... “Sinh tử” liệu có hot?

(Kiến Thức) - Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như: NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam..., phim "Sinh tử" về đề tài chống tham nhũng được dự đoán là "bom tấn" mới trên VTV. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim Sinh tử. Nguồn Rubic8:
Ngày 1/11, ngay sau khi bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” kết thúc, bộ phim truyền hình "Sinh tử" của đạo diễn NSND Khải Hưng sẽ chính thức lên sóng khung giờ vàng VTV.
"Sinh Tử" đánh dấu sự trở lại của dòng phim chính luận vốn được đông đảo khán giả yêu thích, với đề tài chống tham nhũng.
Quy tu dan dien vien cuc dinh NSND Hoang Dung, Viet Anh... “Sinh tu” lieu co hot?
"Sinh tử" quy tụ dàn diễn viên đình đám trên màn ảnh Việt. Ảnh: Fanpage phim.  
Theo VTV, bộ phim tái hiện trực diện và sinh động về những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào chính sách. Những sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với những cán bộ lãnh đạo và cả những sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội…
Trong đoạn trailer mới đây, phim mới của NSND Khải Hưng còn hé lộ dàn diễn viên đình đám trên màn ảnh Việt thời gian gần đây như: NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương, Trọng Hùng... và còn có sự trở lại của NSND Trọng Trinh, Mạnh Trường, Chí Nhân, Thúy Hà...
Quy tu dan dien vien cuc dinh NSND Hoang Dung, Viet Anh... “Sinh tu” lieu co hot?-Hinh-2
 NSND Hoàng Dũng trong phim. Ảnh cắt clip VTV. 
Sau "Về nhà đi con", NSND Hoàng Dũng sẽ vào vai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa, bố của Chí Nhân trong phim "Sinh tử". Việt Anh sẽ vào vai Mai Hùng Vũ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Hùng Vũ. Nhân vật này gợi nhớ đến Vũ "nhôm", nhân vật tốn giấy mực báo chí gần đây...
Quy tu dan dien vien cuc dinh NSND Hoang Dung, Viet Anh... “Sinh tu” lieu co hot?-Hinh-3
Sau "Chạy trốn thanh xuân", Mạnh Trường "lột xác" trong phim mới với vai cảnh sát viên Huy. Anh có phân cảnh khó tới mức ảnh phải quay tới 30 đúp mới xong. Ảnh cắt clip. 
Quy tu dan dien vien cuc dinh NSND Hoang Dung, Viet Anh... “Sinh tu” lieu co hot?-Hinh-4
Cảnh trong "Quỳnh búp bê" tái xuất với vai diễn hoàn toàn mới - thủ trưởng cơ quan điều tra. Ảnh cắt clip. 
Sự trở lại của đạo diễn Khải Hưng sau 11 năm nghỉ hưu cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam, nói về NSND Khải Hưng: "Ông đạo diễn hơn 70 tuổi bị gút, tiểu đường, làm xong phim này mù một mắt. Ông đã đến tuổi có thể nghỉ ngơi, vui vầy với con cháu. Nhưng ông đã sẵn sàng lên đường và mất tới 3 năm để theo đuổi dự án này".
Quy tu dan dien vien cuc dinh NSND Hoang Dung, Viet Anh... “Sinh tu” lieu co hot?-Hinh-5
 Đạo diễn Khải Hưng ở hậu trường phim. Ảnh: FBNV. 
Bộ phim "Sinh tử" về đề tài chống tham nhũng được đầu tư cả về dàn diễn viên lẫn kịch bản... được dự đoán sẽ là "bom tấn" mới trên sóng giờ vàng VTV, bên cạnh nhưng bộ phim đã và đang gây sốt như: "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con", "Hoa hồng trên ngực trái"...
Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Đỗ Thanh Hải bày tỏ hy vọng "Sinh tử" sẽ là một bộ phim đáng xem vào thời điểm này vì đơn giản, rất khác biệt và khó làm vô cùng.
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)