H'hen Niê đam mê làm mẹ... dính tin đồn mang bầu?

(Kiến Thức) - Giữa tin đồn về quê nghỉ ngơi vì mang bầu, Hoa hậu H’hen Niê khẳng định muốn làm mẹ. Hiện tại, khán giả tò mò thực hư nghi vấn bầu bí của H’hen Niê.  

Mới đây, vì bất ngờ tuyên bố không thể đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu H’hen Niê vướng tin đồn mang bầu. Nhiều khán giả cho rằng người đẹp dân tộc Ê-đê có bầu nên phải về quê nghỉ ngơi.
H’hen Niê nhanh chóng thanh minh, sức khỏe của cô không tốt do việc ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ vì quá bận rộn. Để lấy lại năng lượng, H’hen Niê về quê. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn bán tín bán nghi tin đồn H’hen Niê mang thai.
Để dập tan tin đồn, H’hen Niê khẳng định cô không hề mang bầu dù cô muốn làm mẹ. "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi!. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã", cô nói.
Mới nhất, H’hen Niê đăng tải trên trang cá nhân Instagram hình ảnh, clip nghỉ ngơi tại quê nhà. Người đẹp quây quần bên gia đình để nấu nướng và hít thở không khí trong lành.
H'hen Nie dam me lam me... dinh tin don mang bau dung khong?
 H'hen Niê về quê.
Hồi Tết 2019, H'hen Niê kiệt sức đến mức phải nhập viện vì lịch trình làm việc quá dày đặc. Tuy nhiên, xuất hiện trước công chúng, H'Hen Niê vẫn luôn thể hiện hình ảnh rạng rỡ, tràn đầy sức sống để người hâm mộ không quá lo lắng.
Sắp tới đây, H’hen Niê sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Trong 2 năm đương nhiệm, cô liên tục có những hoạt động thiện nguyện và tham gia các sự kiện giải trí. Năm 2018, H’hen Niê còn giúp nhan sắc Việt thăng hạng nhờ thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Mời quý độc giả xem video "H'hen Niê gặp sự cố trang phục". Nguồn Vietnamnet


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)