Ông xã Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai còn tranh thủ làm thơ

Bên ngoài là doanh nhân thành đạt, về nhà là ông bố "mặn mà", thú vị thế này, Trung Tín quả xứng đáng là ông bố "nhiều muối" của Vbiz.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín vẫn luôn là cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz. Ông xã cũng rất hiếm đăng tải hình ảnh vợ con nhưng một khi đã chia sẻ là đều có “caption” thú vị. Mới đây, Trung tin khoe ảnh quý tử ngày càng kháu khỉnh lên trang Facebook cá nhân và còn làm cả thơ: “Sữa anh còn chưa dứt. Sao mà có sức yêu em”. Màn xuất khẩu thành thơ này đã làm dân mạng vô cùng thích thú, nhắn nhủ anh nên chăm đăng ảnh vợ con hơn nữa.

Ong xa Dang Thu Thao khoe anh con trai con tranh thu lam tho

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Tín Nguyễn vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái Sophia và con trai Liam.

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng ảnh quý tử trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi người đẹp Bạc Liêu chịu khoe nhóc tỳ thứ 2 với người hâm mộ. Cô cũng đính kèm dòng tâm sự thú vị cùng đó tiết lộ tên thân mật ở nhà của con trai: "Chàng trai đẹp trai thứ nhì trong lòng mẹ, vì xếp sau ba Tín nhé con. Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba mẹ mong con luôn vui khỏe và học được nhiều điều hay mỗi ngày. Ba, mẹ, chị Sophie yêu con rất rất nhiều. Liam, 5 tháng, 26 ngày". Ngoài ra được biết, Liam đã biết lật nên vợ chồng Đặng Thu Thảo giờ đây phải quan sát, chăm sóc con kỹ lưỡng hơn.

Ong xa Dang Thu Thao khoe anh con trai con tranh thu lam tho-Hinh-2

Doanh nhân Trung Tín cũng ghen tị ra mặt vì nhóc tỳ khiến anh rớt hạng trong gia đình, không còn là người đàn ông đẹp trai nhất trong mắt Đặng Thu Thảo. Khi lần đầu lộ diện, cậu bé được nhận xét giống bố như lột, từ đôi mắt, sống mũi đến bờ môi... "Giống ba quá"; "Giống y chang ba Tín"; "Giống anh nhiều hơn chị Thảo rồi"; "Con trai giống y hệt ba lúc nhỏ, chúc mừng anh"..., rất nhiều bình luận đã công nhận điều đó.

Trước đó, doanh nhân Trung Tín cũng từng được khen có tư tưởng khá hiện đại về việc nuôi dạy con cái khi trả lời phỏng vấn. Anh cho biết: "Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ. Cha ông ta thường có câu: "Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được". Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con gái đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con”.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)