Nhã Về nhà đi con khóc nức nở trên phim trường vì Vũ quá "dã man"

Đoạn clip hậu trường của “Về nhà đi con” được tiết lộ cho thấy Vũ (Quốc Trường) đã phũ phàng với Nhã (Quỳnh Nga) khi phát hiện cô là Kim của 10 năm trước, người đã từng yêu Vũ say đắm. Cặp đôi Quỳnh Nga - Quốc Trường diễn xuất hết sức nhập tâm.

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ, phân đoạn này cô chỉ tập diễn một lần và khi quay thì quay đúng hai lần để lấy các góc máy khác nhau và không phải diễn xuất nhiều. Theo clip hậu trường, Quỳnh Nga đã giữ tâm lý rất tốt và rất nhập tâm trong vai Nhã ở cảnh này.
Nha Ve nha di con khoc nuc no tren phim truong vi Vu qua
Quỳnh Nga và Quốc Trường trên phim trường. Ảnh: NVCC 
Nỗi đau của người phụ nữ hai lần trong đời yêu một người đàn ông đã khiến cô đau đớn, còn Vũ quá phũ phàng và cay nghiệt. Sự cay nghiệt đó làm cho Quỳnh Nga không ngừng rơi nước mắt, cô chia sẻ, cô thương xót cho Nhã, dù là người thứ ba nhưng Nhã vô cùng đáng thương khi hai lần trong đời yêu một người đàn ông, nhưng anh ta lại không hề yêu lại, chỉ coi mình là thứ tình cảm qua đường.
Nha Ve nha di con khoc nuc no tren phim truong vi Vu qua
Quỳnh Nga trên phim trường. Ảnh: NVCC 
Sau khi máy tắt, Quỳnh Nga phải ngồi một lúc để định tâm lại mới thoát ra khỏi nhân vật Nhã lúc ấy, cô phải thốt lên rằng Vũ quá “dã man”, còn ekip quay phim lắc đầu thấy sợ một người đàn ông như Vũ.
Quỳnh Nga chia sẻ: “Tôi biết khán giả sẽ rất hài lòng với kết cục của Nhã, cô ấy đáng bị như vậy khi vừa yêu vừa hận, nhưng thực sự Nhã rất đáng thương, lỗi không phải chỉ riêng từ Nhã mà cũng là từ người đàn ông là Vũ. Khi diễn cảnh này, tôi thấy đau lắm, tôi rơi nước mắt vì nghĩ sao Nhã khổ thế, bất hạnh thế…”.
Theo Hải Ngọc/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)